Nam mo thay anh sang co diem bao gi

1723 views

Nếu bạn mơ thấy mình tự tay thắp sáng chiếc đèn thì  theo các nhà kqxsmb cho biết điềm báo trong giấc mơ này có nghĩa rằng bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ.
Theo giải mã giấc mơ thấy cái gì đó sáng bóng, sáng chói, nếu bạn mơ thấy một cái gì đó sáng bóng trong giấc mơ của bạn, thì điều này đại diện cho tiềm năng của bạn mà vẫn chưa được giải phóng. Hãy xem xét tầm quan trọng của các đối tượng sáng bóng, nó đang ẩn dụ hoặc giữ một cái gì đó quan trọng với bạn đó.

Những ngọn nến được thắp sáng còn là biểu tượng cho khả năng hiểu biết, sự khai sáng, nhận thức hay tìm kiếm chân lý của chính bạn. Trong đêm tối, chỉ cần một ngọn nến bé nhỏ cũng đủ soi đường dẫn lối cho chúng ta vượt qua những trở ngại

mơ thấy ánh sáng
Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng đèn pin bên ngoài căn nhà của bạn thì đây lại là điều may mắn. Có thể bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ người có thế lực.
Ngoài ra  theo các chuyên gia du doan xo so cho biết nếu bạn thấy tia lửa trong giấc mơ của bạn, thì điều này đại diện cho một ý tưởng mới mẻ, khả năng vô hạn hay một khởi đầu mới. Những gì bắt đầu như một cái gì đó nhỏ có thể tạo thành một cái gì lớn hơn và lớn hơn. Đừng đánh giá thấp những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Ngoài ra, giấc mơ cũng có thể tượng trưng cho sự khởi đầu của một tình yêu mới.
Tuy nhiên, nếu các ngọn nến đó chưa được thắp sáng cho thấy rằng bạn rất thất vọng hoặc đang cố chối bỏ một điều gì đó và rất có thể nó sẽ xảy ra trong hiện thực. Bạn cũng chưa biết tận dụng hết khả năng của mình cho công việc và cuộc sống.
Nếu bạn mơ thấy một ngọn nến cháy cao ngọn, thổi bùng lên một cách mạnh mẽ biểu thị rằng bạn đang muốn khẳng định cái tôi của mình. Bạn đang tìm kiếm một điều quan trọng đối với bạn. Còn nếu mơ thấy ngọn nến đó đang lụi dần, chỉ còn những ánh sáng yếu ớt cho thấy bạn sợ tuổi già và cái chết, sợ sự bất lực về tình dục.