Mourinho bị sa thải gây bão trên cộng đồng mạng

18th Tháng Mười Hai 2015
693 views

Do thành tích của Chelsea ở mùa giải này là quá tệ, BLĐ The Blues mới đây đã sa thải HLV Jose Mourinho. Sau khi quyết định trên được đưa ra, cư dân mạng đã có những phản ứng như thế nào?

Mourinho bị sa thải gây bão trên cộng đồng mạng

HLV Mourino đã bị Chelsea sa thải

Liam (@OffsideLiam): Abramovic cuối cùng đã chịu thay đổi và không còn mắc kẹt với Mourinho. Bây giờ mọi chuyện sẽ phụ thuộc vào Juande Ramos.

Brad Gayer (@bradgayer): Thực sự tôi cảm thấy rất buồn. Tại sao chúng ta lại có thể sa thải HLV hay nhất thế giới kể từ khi Sir Alex giải nghệ?

Tobi SDMN (@Tobjizzle): Đợi một chút. Mourinho đã bị Chelsea sa thải rồi à?

Danny (@R9Rai): HLV Mourinho đã làm được rất nhiều cho Chelsea, nhưng người ta lại quên điều này quá nhanh. Mất Mourinho thực sự là một tổn thất mà họ không biết.

Alex Greenleaf (@AlexGreenleaf): Mourinho bị sa thải ư? Wow! Tôi cảm thấy thực sự bị sốc đấy!

Kieran (@KieranCPhoto): Mourinho đã bị sa thải và giờ thì chúng ta có thể yên tâm đón Giáng sinh rồi.

Daniel Taylor (@DTguardian): Tôi nghĩ Mourinho đã biết trước điều gì sẽ xảy đến với mình. Bằng chứng là trong buổi họp báo gần nhất ông ấy đã không ngần ngại đổ lỗi cho các cầu thủ.

Gilbert Kyem Jnr. (@GIlbertKyemJnr): Nếu Alex Ferguson muốn sửa chữa những thiệt hại mà Moyes đã gây ra cho M.U, thì Mourinho sẽ giúp ông có cơ hội làm điều đó.

@HazardEdition: Nếu chúng ta thay thế Mourinho bằng Juande Ramos, bất kể là HLV tạm quyền hay lâu dài thì chắc chắn Chelsea xứng đáng bị xuống hạng.

Harry Lineker (@harry_lineker): Đừng thất vọng Mourinho! Ông bị sa thải nhưng lại được đền bù 40 triệu bảng cơ mà.

  • Đọc báo bong da trực tuyến.

Deluded Brendan (@DeludedBrendan): Chelsea, tôi đang tới đây!

FCB News&Negativity (@cynicule): Mourinho đã bị tống khỏi Chelsea. Hmm. Để xem nào. Benitez đang có nguy cơ bị mất việc ở Real, Pep Guardiola sẽ thông báo về việc ông sẽ rời Bayern vào tuần tới, Ancelotti đang thất nghiệp…

Guillem Balague (@GuillemBalague): Cựu chủ tịch Real – Calderon nghĩ rằng công việc sắp tới của Mourinho sẽ ở Bernabeu.

The Man Utd Way (@themanutdway): Cả Jose Mourinho, Pep Guardiola và Carlo Ancelotti đều đang trong trạng thái sẵn sàng được tuyển dụng. Làm điều gì đó đi chứ, M.U?

OptaJoe (@OptaJoe): Tỷ lệ thắng của Mourinho trong nhiệm kỳ 2 ở Chelsea là 60%, con số này trong nhiệm kỳ 1 là 71%.

John Cross (@johncrossmirror): “Người đặc biệt” Mourinho đã trở thành chuyên gia thất bại. Tất cả đã thay đổi chỉ sau 7 tháng.

Brian Shortall (@Shorto12): Các cầu thủ Chelsea từ lâu đã không còn chiến đấu vì Mourinho. Họ cũng đông như kẻ thù của ông ấy vậy.

Damien O’Brien (@DamienMagician): Tôi vừa nghe được một thông tin tốt lành, đó là Mourinho đã bị sa thải.

Dan Bradley (@BranDadley41): Xin gửi lời cảm ơn tới Mourinho, ông ấy là HLV giỏi nhất mà Chelsea từng có.