Messi vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Barca – liệu có biến

21st Tháng Mười Một 2019
441 views

Tương lai của siêu sao người Argentina là điều được giới truyền thông đặc biệt quan tâm khi ảnh chưa gia hạn với Barca.

Bản thân Messi luôn khẳng định mong muốn gắn bó đến hết sự nghiệp kèo bóng đá hôm nay cùng Barcelona. Chủ tịch Josep Maria Bartomeu cũng tuyên bố siêu sao số 1 của đội bóng sẽ chẳng đi đâu. Nếu Messi muốn, đội trưởng của Blaugrana hiện tại có thể thi đấu 2,3 hay thậm chí là thêm 5 năm cho đội bóng.

Mặc dù vậy, theo tờ thể thao Mundo Deportivo tiết lộ, Messi vẫn chưa gặp BLĐ Barcelona để gia hạn hợp đồng mới, mặc dù có rất nhiều thông tin cho rằng siêu sao người Argentina và lãnh đạo đội bóng đều muốn tiếp tục hợp tác với nhau.

messi-van-chua-gia-han-hop-dong-voi-barca-lieu-co-bien
Messi vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Barca – liệu có biến

Đây là điều sẽ khiến các CĐV Barcelona đặc biệt lo lắng. Bởi cho đến lúc này, chưa một ai có thể thay thế tầm ảnh hưởng và tạo những tỷ số bóng đá bất ngờ của siêu sao mang áo số 10 tại Camp Nou.

Được thi đấu với siêu sao Lionel Messi là một vinh dự to lớn với bất cứ ai, kể cả những cầu thủ tên tuổi đã có một sự nghiệp viên mãn.

Cựu tiền đạo của Liverpool và ĐT Anh, Peter Crouch chắc chắn đã có không ít những khoảnh khắc đáng tự hào trong sự nghiệp của mình. Mới đây, khi được phóng viên của tờ Marca đề nghị nêu ra một khoảnh khắc như thế, cựu cầu thủ có biệt danh ‘’Sếu vườn’’ đã có một lựa chọn tương đối bất ngờ.

“Sẽ đến lúc tôi có thể nói với các cháu của mình rằng tôi đã đá trên cùng một sân bóng với Messi. Có thể đó chỉ là 2 phút [sân nhà] và 60 giây [sân khách] trong 2 lượt trận vòng 16 đội Champions League năm 2007, nhưng thế là đủ để ghi trong sách sử rồi”, Crouch nói.

“Tôi sẽ nói với những đứa cháu của tôi nhiều lần, rằng Messi là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Bạn cố gắng nghĩ ra những cách mới để nói về những gì anh ấy làm, và điều tốt nhất tôi có thể nói là anh ấy là một tượng đài sống, một cầu thủ mà bất cứ ai cũng nên cố gắng đi xem ít nhất một lần trong đời.”