Lucas Biglia tiếp tục trở thành mục tiêu theo đuổi của Liverpool

18th Tháng Mười Một 2015
810 views

Sau Manchester United và Real Madrid, đến lượt Liverpool trở thành đội bóng tiếp theo muốn sở hữu chữ ký của tiền vệ người Argentina.


Theo tin chuyen nhuong mới nhất, phong độ ấn tượng của Lucas Biglia trong màu áo Lazio đang giúp cho ngôi sao 29 tuổi trở thành mục tiêu săn đón đối với nhiều đại gia châu Âu.

Kể từ đầu mùa đến giờ, ngôi sao người Argentina chính là nhân tố giữ vai trò quan trọng bậc nhất trong lối chơi của đội bóng thủ đô Italia.

Cách đây không lâu, Real Madrid và Manchester United cũng bày tỏ động thái muốn chiêu mộ Biglia để tăng cường sức mạnh đội hình.

Mặc dù vậy, ở một tintuc mới nhất, cả hai đội bóng này sẽ vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ phía Liverpool. Được biết, HLV Juergen Klopp đang quyết tâm giành lấy chữ ký của Biglia ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

Thời điểm hiện tại, mức phí chuyển nhượng của cầu thủ 29 tuổi rơi vào khoảng 30 triệu euro, một con số khá cao nhưng vẫn hoàn toàn nằm trong khả năng đáp ứng của ban lãnh đạo Liverpool.

>>> Cập nhật tình hình bien dong nóng nhất trong ngày. Thông tin tin tức biển đông mới nhất 24h qua. Diễn biến hoạt động của Trung Quốc trên Biển Đông.

Báo thể thao Việt Nam