Lộ tin HLV Ancelotti sắp thay thế Brendan Rodgers tại Liverpool

23rd Tháng Chín 2015
767 views

Chiếc ghế của Brendan Rodgers tại Liverpool đang lung lay dữ dội hơn bao giờ hết. Gần đây báo chí tại Anh đang truyền nhau thông tin The Kop đang liên hệ với HLV Ancelotti.

Rộ tin Ancelotti sắp tới Liverpool

Dù đã chi rất đậm cho chuyển nhượng trong mùa hè vừa qua, song những kết quả mà Liverpool thu về vẫn chưa thực sự đúng như mong đợi.

Sau 6 vòng đấu, The Kop hiện đang đứng thứ 13 trên BXH bong da Premier League với chỉ 8 điểm. Thành tích yếu kém này khiến niềm tin của BLĐ đội bóng vùng Merseyside với HLV Rodgers ngày một vơi dần.

Đã xuất hiện nhiều thông tin cho biết, Liverpool bắt đầu lên kế hoạch tìm kiếm người thay thế Rodgers.

Cái tên mà The Kop mong muốn có được nhất lúc này không ai khác chính là cựu HLV của Dortmund, Jurgen Klopp. Tuy vậy, khả năng thành công của đội chủ sân Anfield trong việc lôi kéo Klopp là không cao.

Theo báo tin the thao Đức, mục tiêu của Klopp là chiếc ghế HLV của Bayern nơi mà Pep Guardiola đang nắm giữ.

Nhận thấy không có nhiều hy vọng, The Kop được cho là đã chuyển hướng sang một cái tên khác, thậm chí là nhiều kinh nghiệm hơn.

Cụ thể, theo Calcio Mercato web, Liverpool đã liên hệ với HLV Carlo Ancelotti. Vị chiến lược gia người Italia mới đây đã bị Real sa thải sau một mùa giải trắng tay cùng Kền kền trắng.

Hiện tại, sau khi rời Bernabeu, Ancelotti vẫn chưa nhận dẫn dắt đội bóng nào. Chính vì vậy, đây là cơ hội tốt để Liverpool tiếp cận.

Nếu như có được Ancelotti, thì sức mạnh của Liverpool chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể. Hơn nữa, Ancelotti cũng từng có khoảng thời gian làm việc bong da anh Premier League nên chắc chắn sẽ không mất nhiều thời gian để hòa nhập.