Liverpool nên bán nhanh Sturridge để cải thiện phong độ

17th Tháng Hai 2016
862 views

Cựu ngôi sao Jamie Redknapp của Liverpool tin rằng đội bóng phố Cảng không nên tiếp tục mạo hiểm vào đặt niềm tin vào Daniel Sturridge.

Liverpool nên bán nhanh Sturridge để cải thiện phong độ

Người cũ khuyên Liverpool bán nhanh Sturridge. Ảnh: Internet.

Cuối tuần qua, Daniel Sturridge đã chính thức nổ súng trở lại cho Liverpool sau hơn 3 tháng dưỡng thương, khi lập công trong chiến thắng 6-0 của The Kop trước Aston Villa.
Đó cũng là trận đấu đầu tiên mà Daniel Sturridge được đá chính kể từ khi trở lại sân chơi đỉnh cao nhất của bong da anh . Việc này rõ ràng là một thông tin đáng mừng dành cho Liverpool. Tuy nhiên đối với Jamie Redknapp, người từng chơi cho đội bóng phố Cảng từ năm 1991 đến 2002, thì việc tiếp tục ‘mạo hiểm’ với Daniel Sturridge là điều mà Liverpool không nên tiếp tục duy trì.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Jamie Redknapp đã chia sẻ: “Tài năng của Sturridge là không phải bàn cãi. Khi có cậu ấy trong đội hình, Liverpool chơi xuất sắc hơn hẳn, cứ như thể Liverpool đã biến thành một đội bóng khác vậy. Sturridge chính là nhân tố quyết định Liverpool ket qua bong da truc tiep phía trước để có được một suất trong top 4 hay vẫn nằm ở giữa BXH.

Tuy nhiên vấn đề của Sturridge cũng đã là quá rõ. Đó là những chấn thương. Có lẽ Liverpool phải chấp nhận sự thật rằng cậu ấy sẽ không bao giờ chơi nổi 50% số trận mỗi mùa giải. Thật quá đáng tiếc nhưng đội bóng và bản thân Sturridge không được phép mạo hiểm. Sturridge nên phải ngồi ngoài sau vài trận thi đấu, kể cả dù cậu ấy hoàn toàn khỏe mạnh và đạt phong độ tốt nhất.”