Lá số tử vi lấy chồng giàu thường có những đặc điểm gì?

9th Tháng Mười Một 2023
141 views

Lá số tử vi lấy chồng giàu thường có những đặc điểm sau: Cung phu thê tốt đẹp, cung tài bạch vượng phát, cung mệnh có nhiều cát tinh…Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Cung phu thê tốt đẹp thuộc những lá số tử vi lấy chồng giàu

Cung phu thê là cung đại diện cho người chồng trong lá số tử vi. Nếu cung phu thê tốt đẹp, có nhiều cát tinh hội tụ thì người phụ nữ có khả năng lấy được chồng giàu có, quyền lực.

Cung phu thê tốt đẹp thuộc những lá số tử vi lấy chồng giàu

Những sao tốt đẹp hội tụ ở cung phu thê có thể là:

 • Sao Thiên Cơ: Sao Thiên Cơ đại diện cho sự thông minh, lanh lợi, sáng tạo. Người chồng có sao Thiên Cơ ở cung phu thê thường có khả năng thành đạt trong sự nghiệp, có địa vị cao trong xã hội.
 • Sao Thiên Lương: Sao Thiên Lương đại diện cho sự lương thiện, chính trực, nhân hậu. Người chồng có sao Thiên Lương ở cung phu thê thường có tính cách tốt đẹp, là người chồng mẫu mực, yêu thương vợ con.
 • Sao Thái Dương: Sao Thái Dương đại diện cho sự uy quyền, quyền lực, danh tiếng. Người chồng có sao Thái Dương ở cung phu thê thường có địa vị cao trong xã hội, có khả năng mang lại cuộc sống giàu sang, sung túc cho gia đình.
 • Sao Thái Âm: Sao Thái Âm đại diện cho sự giàu có, sung túc, hạnh phúc. Người chồng có sao Thái Âm ở cung phu thê thường có khả năng mang lại cuộc sống giàu sang, sung túc, hạnh phúc cho gia đình.

Cung tài bạch vượng phát thuộc những lá số tử vi lấy chồng giàu

Cung tài bạch là cung đại diện cho tài lộc, tiền bạc của bản thân người phụ nữ. Nếu cung tài bạch vượng phát, có nhiều cát tinh hội tụ thì người phụ nữ có khả năng tự mình tạo dựng được sự giàu có, hoặc lấy được chồng giàu có.

Những sao tốt đẹp hội tụ ở cung tài bạch có thể là:

 • Sao Lộc Tồn: Sao Lộc Tồn đại diện cho sự may mắn, tài lộc. Người phụ nữ có sao Lộc Tồn ở cung tài bạch thường có khả năng kiếm tiền giỏi, có thu nhập cao, có khả năng tự mình tạo dựng được sự giàu có.
 • Sao Thiên Phủ: Sao Thiên Phủ đại diện cho sự giàu có, sung túc. Người phụ nữ có sao Thiên Phủ ở cung tài bạch thường có khả năng tích lũy tài sản, có cuộc sống giàu sang, sung túc.
 • Sao Thái Âm: Sao Thái Âm đại diện cho sự giàu có, sung túc, hạnh phúc. Người phụ nữ có sao Thái Âm ở cung tài bạch thường có khả năng kiếm tiền giỏi, có thu nhập cao, có cuộc sống giàu sang, sung túc, hạnh phúc.

Cung mệnh có nhiều cát tinh thuộc những lá số tử vi lấy chồng giàu

Cung mệnh là cung đại diện cho bản thân người phụ nữ. Nếu cung mệnh có nhiều cát tinh hội tụ thì người phụ nữ có mệnh tốt, có khả năng gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, trong đó có cả chuyện hôn nhân.

Những sao tốt đẹp hội tụ ở cung mệnh có thể là:

 • Sao Tử Vi: Sao Tử Vi đại diện cho sự quyền lực, uy nghiêm, có khả năng che chở cho người khác.
  Sao Thiên Phủ: Sao Thiên Phủ đại diện cho sự giàu có, sung túc, có khả năng mang lại cuộc sống giàu sang, sung túc cho gia đình.
 • Sao Thái Dương: Sao Thái Dương đại diện cho sự uy quyền, quyền lực, danh tiếng, có khả năng giúp người phụ nữ kết hôn với người đàn ông giàu có, quyền lực.
 • Sao Thái Âm: Sao Thái Âm đại diện cho sự giàu có, sung túc, hạnh phúc, có khả năng mang lại cuộc sống giàu sang, sung túc, hạnh phúc cho gia đình.

Cung mệnh có nhiều cát tinh thuộc những lá số tử vi lấy chồng giàu

Ngoài ra, những sao tốt đẹp khác hội tụ ở cung mệnh cũng có thể mang lại khả năng lấy được chồng giàu có cho người phụ nữ, chẳng hạn như:

 • Sao Thiên Cơ: Sao Thiên Cơ đại diện cho sự thông minh, lanh lợi, sáng tạo, có khả năng giúp người phụ nữ đạt được thành công trong cuộc sống, từ đó có cơ hội gặp gỡ và kết hôn với người đàn ông giàu có.
 • Sao Thiên Lương: Sao Thiên Lương đại diện cho sự lương thiện, chính trực, nhân hậu, có khả năng thu hút sự yêu mến của người khác, từ đó có cơ hội gặp gỡ và kết hôn với người đàn ông giàu có, quyền lực.
 • Sao Lộc Tồn: Sao Lộc Tồn đại diện cho sự may mắn, tài lộc, có khả năng giúp người phụ nữ gặp được nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống, từ đó có cơ hội gặp gỡ và kết hôn với người đàn ông giàu có.

Các sao tam hợp tốt đẹp thuộc những lá số tử vi lấy chồng giàu

Các sao tam hợp tốt đẹp thuộc những lá số tử vi lấy chồng giàu thường là những sao mang ý nghĩa về sự giàu có, quyền lực, may mắn, tài lộc.

 • Tam hợp Thân – Tý – Thìn: Đây là tam hợp của những sao cát tinh, mang ý nghĩa về sự thành công, may mắn, tài lộc. Nếu các sao tam hợp này tốt đẹp thì người phụ nữ có khả năng gặp được nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống, từ đó có cơ hội gặp gỡ và kết hôn với người đàn ông giàu có.
 • Tam hợp Hợi – Mão – Mùi: Đây cũng là tam hợp của những sao cát tinh, mang ý nghĩa về sự giàu có, sung túc, hạnh phúc. Nếu các sao tam hợp này tốt đẹp thì người phụ nữ có khả năng lấy được chồng giàu có, quyền lực, có cuộc sống giàu sang, sung túc, hạnh phúc.
 • Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất: Đây là tam hợp của những sao mang ý nghĩa về sự mạnh mẽ, quyết đoán, có khả năng đạt được thành công trong cuộc sống. Nếu các sao tam hợp này tốt đẹp thì người phụ nữ có khả năng tự mình tạo dựng được sự giàu có, hoặc lấy được chồng giàu có, quyền lực.

Ngoài ra, những sao tam hợp tốt đẹp khác cũng có thể mang lại khả năng lấy được chồng giàu có cho người phụ nữ, chẳng hạn như:

Xem thêm: Sinh phạm giờ Kim Xà Thiết Tỏa là gì? có nguy hiểm không

Xem thêm: Cách tính can giờ trong ngày và Ứng dụng vào thực tế

 • Tam hợp Thìn – Tuất – Sửu: Đây là tam hợp của những sao mang ý nghĩa về sự mạnh mẽ, quyết đoán, có khả năng đạt được thành công trong cuộc sống. Nếu các sao tam hợp này tốt đẹp thì người phụ nữ có khả năng tự mình tạo dựng được sự giàu có, hoặc lấy được chồng giàu có, quyền lực.
 • Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu: Đây là tam hợp của những sao mang ý nghĩa về sự thông minh, lanh lợi, sáng tạo, có khả năng giúp người phụ nữ đạt được thành công trong cuộc sống, từ đó có cơ hội gặp gỡ và kết hôn với người đàn ông giàu có.
 • Tam hợp Mão – Thìn – Tỵ: Đây là tam hợp của những sao mang ý nghĩa về sự thông minh, lanh lợi, sáng tạo, có khả năng giúp người phụ nữ đạt được thành công trong cuộc sống, từ đó có cơ hội gặp gỡ và kết hôn với người đàn ông giàu có.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về lá số tử vi lấy chồng giàu sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất