Klopp không nghĩ Salah sẽ làm được điều đó

401 views

HLV Jurgen Klopp đã có những tiết lộ về thương vụ của Mohamed Salah trong thời gian tới đây.

Lữ đoàn đỏ đã mang cựu cầu thủ Chelsea trở lại Premier League vào mùa hè 2017. Trước đó, Salah đã dần khẳng định bản thân tại Serie A dưới màu áo Fiorentina và Roma. Nhưng anh chỉ thực sự bùng nổ khi gia nhập Liverpool trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh.

HLV Jurgen Klopp tin rằng Mohamed Salah có thể phát triển mạnh ở Anfield, nhưng ông thừa nhận chẳng ai có thể đoán được anh ấy sẽ trở nên quan trọng thế nào đối với Liverpool.

Klopp chia sẻ: “Không, tất nhiên là không. Chúng ta đều có ước mơ cho mình, và Mo cũng vậy. Cậu ấy muốn đạt được nhiều thứ, điều này tốt. Mo khác với bản thân cậu ấy so với những năm trước, không như ở Chelsea hay Roma. Cậu ấy có thể đóng một vai trò mà Liverpool đang thiếu ở thời điểm đó, bên cạnh Bobby và Sadio.”

Klopp không nghĩ Salah sẽ làm được điều đó
Klopp không nghĩ Salah sẽ làm được điều đó

Kết quả ngoại hạng anh ở mùa giải đầu tiên của mình tại Anfield, Salah ghi tổng cộng 44 bàn thắng trên mọi đấu trường, thu về hàng loạt danh hiệu bao gồm Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA. Khi được tờ Liverpool Echo đặt câu hỏi về việc bản thân có hi vọng Salah sẽ hay đến như thế không.

Báo thể thao chia sẻ: “Chúng tôi đã không nghĩ rằng Mo ghi được 44 bàn thắng nhưng biết rõ cậu ấy sẽ giúp ích cho đội bóng, điều đó là quan trọng nhất. Tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc cho cả Mo lẫn câu lạc bộ. Chúng tôi cần một chút may mắn trong các bản hợp đồng, và đã có được nó.”