Khám phá tử vi ngày 2-1-2019 của cung Bạch Dương và Kim Ngưu

3rd Tháng Một 2019
761 views

Hôm nay ngày 2-1-2019, hãy cùng tin tức phong thủy xem dự báo tử vi để khám phá độ may mắn và tài lộc trong ngày này của hai cung Bạch Dương và Kim Ngưu. Cùng xem vận trình của hai cung hoàng đạo này có nhưng thay đổi gì lớn.

Tử vi cung Bạch Dương ngày 2-1-2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2019 nhận thấy Bạch Dương dễ vì thế mà có những suy nghĩ cứng nhắc và cố chấp. Vốn dĩ năng lực của bạn cũng không tồi nên bạn càng tự tin là bản thân mình có thể làm được. Bạch Dương thích những điều mới lạ và bạn luôn luôn tìm kiếm những con đường tự thể hiện.

Cuộc đời vốn không phải luôn như ý muốn. Bạch Dương đang đề cao bản thân quá nhiều mà không chịu suy nghĩ cho kĩ, cân nhắc hết mọi khả năng có thể xảy ra nên dễ mắc phải sai lầm chí mạng.

Tử vi ngày 2/1/2019 về tình cảm, người độc thân đang e sợ quá nhiều điều thế nên rụt rè không tiến bước. Bạn cho rằng mình cần 1 hình mẫu lý tưởng mà mình dựng nên thay vì 1 con người thực sự ngoài kia nhưng không được hoàn hảo cho lắm

Phương diện sức khỏe Ăn tối thường bị mọi người xem nhẹ nhưng điều đó không có nghĩa là bạn bỏ bữa. Dù sao dạ dạy của bạn vẫn cần co bóp trong lúc ngủ khoảng 8 tiếng nên nếu không ăn tối hãy thay thế bằng bánh mỳ hoặc rau, củ, quả.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 2-1-2019

Xem bói Tử vi ngày 2/1/2019 dự báo sẽ có một số thứ sẽ vượt ra ngoài tầm kiểm soát của Kim Ngưu, mang lại cho bạn cảm giác mất mát. Hiệu suất của bạn trong vận may tình cảm là trung bình, nửa kia quá ràng buộc, muốn làm khó Kim Ngưu, chưa kể trong các vấn đề tranh luận, ý kiến của bạn dễ bị bỏ qua.

Về mặt công việc trong ngày này, bạn có thể phải đối mặt với sự cam chịu. Tình hình về tài sản tồi tệ hơn một chút, bạn đang không có nhiều tiền và nên chú ý kiểm soát vấn đề chi tiêu.

Bạn đang tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ cảm xúc của mình và chỉ khi bạn cảm thấy thực sự thoải mái thì mới có thể bày tỏ được những gì chất chứa trong tim. Điều đó không hẳn là không tốt nhưng bạn nên tìm người tin cậy để bày tỏ, giữ mãi trong lòng sẽ như thuốc độc ngấm dần vào người và làm hại bạn lúc nào không hay.

Sức khỏe ổn định, Kim Ngưu nên có chế độ ăn uống cân bằng hơn. Nên tham gia các hoạt động giải trí để đầu óc được thư thái.