Kèo chấp 3/4 là gì? Mẹo cược 3/4 luôn thắng

15th Tháng Mười Một 2022
300 views

Kèo chấp 3/4 là gì? Kèo cược này có vai trò quan trọng như thế nào và bài viết dưới đây của kqxs.vn cũng giúp bạn có thêm thông tin cần thiết về kèo 3/4.

Kèo chấp 3/4 là gì?

Kèo chấp 3/4 có tên gọi khác là kèo chấp nửa một và thường có ký hiệu bằng số 0.75 hoặc 0.5/1 trên bảng cược. Thường loại kèo chấp 3/4 này tức là đội mạnh hơn chấp đội yếu hơn 0.75 trái với đội thực lực yếu hơn. Tức đội mạnh cần thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên do đó để thấy những trận đấu có mức kèo này thường có sự chênh lệch khá lớn.

Lúc này, cổng game sẽ đưa ra bảng kèo tỷ lệ 0.75 cho người chơi tham khảo để đặt cược theo ý muốn. Do vậy bạn có thể đặt cược hiệp 1 hoặc cả trận. Còn các trận đấu phụ sẽ không được tính vào kèo này.

keo-chap-3-4-la-gi-meo-cuoc-3-4-luon-thang
Kèo chấp 3/4 là gì? Mẹo cược 3/4 luôn thắng

Cách chơi kèo 3/4 như thế nào?

  • Nếu đội chấp trên thắng đội cửa dưới với tỷ số bóng đá trực tuyến 1-0 thì đội cửa trên sẽ thắng được nửa tiền, ngược lại đội cửa dưới bị thua nửa tiền cược.
  • Trường hợp đội trên thắng tách biệt với tỉ số 2 bàn trở lên như 2-0, 3-0 hay 3-1,… Thì đội cửa trên sẽ thắng và ăn được đủ số tiền cược.
  • Nếu cả 2 đội hòa nhau và không đội nào thắng thua thì đội chấp trên vẫn coi là bị thua và mất hết tiền cược.

Thường kèo 0,75 sẽ xảy ra những trận có độ mạnh vượt trội hơn so với đội còn lại. Người chơi cần nắm bắt điều này để đặt cược đúng đắn nhất.

Kinh nghiệm đánh kèo 3/4  dễ thắng

  • Hãy chọn kèo cửa trên nếu đội cửa trên có hàng tấn công hiệu quả còn đội cửa dưới thì có hàng thủ cực kỳ kém và yếu.
  • Kèo chấp 3/4 trái có tỷ lệ ăn là 0,85 hoặc cao hơn. Vì thế, khi theo dõi tiền ăn liên tục thay đổi tăng giảm 4 giờ trước khi trận đấu bắt đầu cũng như tăng đột ngột lên trước 30 phút khi trận đấu diễn ra. Với nhận thức này việc bắt kèo sẽ theo đội chủ nhà.
  • Người chơi sẽ phải đánh đội ở cửa trên khi theo dõi khoảng 15 phút lúc trận đấu diễn ra. Bạn cố gắng đợi kèo chấp 3/4 xuống còn 1/2 để quay ngược lại đánh cửa trên.
  • Nếu đội cửa trên đang giữ kèo chấp 3/4 và số tiền ăn là 0.80 với thời gian dài thì người chơi nên chọn đội cửa dưới.
  • Nên chọn kèo cửa dưới như thi đấu trên sân nhà là đội cửa dưới. Ngoài ra, đội tấn công của cửa dưới và cửa trên cũng ngang như nhau.
  • Bạn hãy lựa chọn đội cửa trên nếu như đội cửa trên có lợi thế sân nhà và đương nguyên sẽ có hàng công mạnh hơn so với đội dưới.

Hy vọng chia sẻ ở bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo chấp 3/4 cũng như những kinh nghiệm để bạn có được thắng lợi khi chơi kèo chấp này. Ngoài ra bạn có thể theo dõi thêm về kết quả bóng đá tây ban nha được cập nhật nhanh và chính xác nhất.

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"