Jordon Ibe thừa sức thay thế Sterling

20th Tháng Bảy 2015
874 views

Nhiều nhận định cho rằng sự ra đi của Raheem Sterling sẽ không quá nghiêm trọng với Liverpool vì đã có Jordon Ibe sẵn sàng thay thế.

Chỉ sau khoảng hai mùa giải thi đấu ấn tượng ở đội một Liverpool, Raheem Sterling đã quyết định đầu quân cho Man City với bản hợp đồng kỷ lục 49 triệu bảng dành cho một cầu thủ bong da người Anh.

Dù là ngôi sao trẻ sáng giá của CLB nhưng hành động nổi loạn để được ra đi của Sterling khiến không ít CĐV đội nhà cảm thấy không ưa và chính Steven Gerrard cũng đã từng lên án thái độ của Sterling.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với tờ bong da ngoai hang anh Daily Mail, Gerrard cho biết Liverpool không cần phải thay thế Sterling vì trong tay HLV Brendan Rodgers đang sở hữu một báu vật khác chính là Jordon Ibe.

“Ibe có tiềm năng và khả năng rất lớn. Tôi nghĩ đây là thời cơ cho cậu ấy nắm bắt vị trí để lại của Sterling.”

“Nếu Ibe có một tinh thần mạnh mẽ và khát khao lớn lao, sân khấu Anfield sẽ dành riêng cho cậu ấy. Tôi chắc chắn Rodgers sẽ cho cậu ấy ra sân như đã từng làm với Sterling và bạn sẽ thấy Ibe phát triển đến dường nào trong tương lai.”

Lối chơi tốc độ và đầy kỹ thuật biến Ibe trở thành món hàng hot trên TTCN. Giới mộ điệu đánh giá Ibe không thua kém gì so với Raheem Sterling.

Tuy nhiên, trong khi Sterling kì kèo chuyện đi ở thì Ibe đã cam kết tương lai và quyết tâm chứng tỏ tài năng trong màu áo Liverpool. Một tin the thao khá thú vị là Ibe không thuê người đại diện, cầu thủ này chỉ tin tưởng vào cha và mẹ của mình.