Hoa hậu Hoàn vũ khẳng định không hẹn hò Tổng thống Philippines

475 views

Trong chương trình phát thanh của Mỹ, Pia Alonzo Wurtzbach phủ nhận tin đồn là bạn gái Tổng thống Benigno “PNoy” Aquino III.

Hoa hậu Hoàn vũ khẳng định không hẹn hò Tổng thống Philippines.
Hoa hậu Hoàn vũ khẳng định không hẹn hò Tổng thống Philippines.

->> Cập nhật tin bong da mới nhất trong ngày

Pia Alonzo Wurtzbach vừa tham gia trả lời phỏng vấn trên một chương trình phát thanh tại Mỹ hôm 7/1. Khi được hỏi về chuyện hẹn hò với Tổng thống Benigno “PNoy” Aquino III, cô trả lời: “Không. Chuyện đó thật buồn cười. Tôi có viết bài cộng tác cho mục Phong cách sống với một tờ báo ở Philippines nên có gặp anh ấy một vài lần”.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cho rằng Tổng thống Philippines còn độc thân nên mới có tin đồn họ hẹn hò.

Chia sẻ về khả năng có thể hẹn hò với Tổng thống Benigno, Pia Wurtzbach nói: “Tôi nghĩ điều đó khá khó với tôi. Giờ đây, tôi còn không được ngủ đủ 8 tiếng một ngày. Cuộc sống của tôi quá bận rộn, làm sao có thời gian hẹn hò với ai. Tôi nghĩ mình không thể”.

->> Chi tiết bang xep hang bong da anh qua các vòng đấu

Hoa hậu người Philippines cũng hé lộ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ không cấm người giữ vương miện hẹn hò. Pia sẽ ở lại Mỹ một năm để hoàn thành trách nhiệm và cam kết của mình. Với ồn ào sau đêm chung kết và danh hiệu giành được, Pia nói rằng cô đang tìm cách làm quen với những thay đổi trong cuộc sống của mình.

Pia Alonzo Wurtzbach dự kiến trở về quê nhà Philippines vào ngày 23/1.

Trước đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, tin đồn Pia Wurtzbach hẹn hò Tổng thống Philippines rộ lên khiến nhiều người hoài nghi về chiến thắng của cô, nhất là sau sự việc nhầm vương miện. Tổng thống 55 tuổi hiện vẫn độc thân và bị vướng vào tin đồn tình cảm với nhiều người đẹp.

->> Cập nhật lich bong da hom nay và ngày mai