HLV Hữu Thắng từ chối bạc tỷ để lên tuyển

620 views

Becamex Bình Dương và FLC Thanh Hóa từng mời HLV Hữu Thắng về công tác với số tiền cả tỷ đồng trước khi ông lên nắm ĐT Việt Nam.

Hữu Thắng, HLV Hữu Thắng, ĐT Việt Nam, HLV Việt Nam, Bình Dương, Thanh Hóa, SLNA

Như chúng ta đã biết, HLV Hữu Thắng mới đây đã chính thức nhận lời dẫn dắt ĐTQG Việt Nam. Tuy hợp đồng chưa hoàn tất nhưng theo báo giới, bản hợp đồng có giá trị 2 năm. Về mức đãi ngộ thì chính vị chiến lược gia người Hà Tĩnh này đã bác bỏ mức lương 200 triệu/tháng mà báo chí đồn thổi. Trước đó, ông Phan Thanh Hùng và Hoàng Văn Phúc chỉ nhận được 80 triệu mỗi tháng khi nắm quyền ở ĐTQG Việt Nam.

Mức lương “được đồn đoán” 200 triệu rõ ràng là con số mơ ước với phần đông người lao động Việt Nam, thế nhưng, chính HLV Hữu Thắng đã từng từ chối rất nhiều bản hợp đồng béo bở hơn rất nhiều từ nhưng CLB trong nước để có thể cống hiến cho nền bóng đá nước nhà.

xem du doan xo so ngay

 

Kể từ sau khi vô địch V-League 2011 cùng Sông Lam Nghệ An, HLV Hữu Thắng nhận được rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn. Đáng chú ý có Becamex Bình Dương. CLB này được cho sẵn sàng chi 100 triệu tiền lương và khoảng lót tay 1,5 tỷ mỗi mùa để mời cựu trung vệ của ĐTQG về đất Thủ. Và đó là con số của 2, 3 năm về trước.

xem kqxs ngay

Mới đây, FLC Thanh Hóa sẵn sàng chi 2 tỷ tiền lót tay mỗi mùa cho HLV gốc Hà Tĩnh này về nắm quyền, trong khi Than Quảng Ninh cũng được cho là sẵn sàng chi tới 1 tỷ một mùa cùng mức lương 100 triệu mỗi tháng “dụ dỗ” ông.

Nắm đội tuyển không có tiền lót tay. Điều này đồng nghĩa với việc khi từ chối các CLB để ký với VFF, HLV Hữu Thắng mất ít nhất hai tỷ đồng.

Mặc dù “mất trắng” số tiền lớn, nhưng HLV Hữu Thắng cũng thực sự bận tâm. Một phần vì ông là người nhiệt huyết, không quá coi trọng chuyện tiền bạc mà chỉ muốn cống hiến cho bóng đá. Ngoài ra, gia đình ông cũng có kinh tế được coi là ổn định.

xem kqxs mien bac ngay