Hình ảnh Phượng Hoàng trong giấc mơ có điềm báo gì

23rd Tháng Tám 2018
1049 views

Trong truyền thuyết của phương Tây hay phương Đông, hình ảnh Phượng Hoàng đều có điểm chung là thanh nhã và cao quý, màu sắc sặc sỡ, đuôi dài, cánh mảnh. Vậy thấy phượng hoàng trong giấc mơ thì có điềm báo gì ? Hãy cùng soi cau dlk giải mã giấc mơ khám phá.

Phượng hoàng là một trong những loài chim trong thần thoại của người phương Đông, là vua của các loài chim, một số nơi người ta gọi Phượng Hoàng là chim con kê hoặc chim lửa, nó mang ý nghĩa của giống cái. Phượng hoàng đại diện cho sự thần thánh, linh thiêng và bất tử, tượng trưng cho tình yêu, cho lòng trung thành, cho sự kiên trì và lòng tin bất diệt.

Chim phượng hoàng thường được mô tả có đầu gà, hàm én, cổ rắn, lưng rùa, đuôi cá với năm màu và cao sáu thước. Nó tượng trưng cho sáu vật chất mà ngày nay có thể hiểu nôm na như sau: đầu là bầu trời, mắt là mặt trời, lưng là mặt trăng, cánh là gió, chân là đất và đuôi là các hành tinh. Lông của nó đại diện cho màu sắc của ngũ hành (đen, trắng, đỏ, xanh và vàng).

Nếu bạn mơ thấy phượng hoàng đang đậu trên người mình điều này cho thấy rằng bạn đang từng bước biến ước mơ của mình trở thành hiện thực, đó là những điều sẽ đem lại may mắn cùng với thành công rất lớn đối với cuộc đời bạn, nhưng bất kì điều gì cũng đến từ sự kiên trì và cố gắng, hãy nỗ lực hết sức mình để đạt được những điều mà bạn mong muốn.

Khi bạn mơ thấy phượng hoàng đang bay trên bầy trời điều này lại nói lên rằng những kế hoạch của bạn mới chỉ dừng lại trên giấy tờ, bạn chưa có động lực để thực hiện hoặc cũng có thể bạn đang cần tìm sự đầu tư. Hãy mạnh dạn thử sức với những lĩnh vực mới hay cố gắng biến những điều mình mong mỏi trở thành hiện thực.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy mình bắt được phượng hoàng nàu đỏ điều này lại cho thấy rằng bạn sẽ có tin vui, có thể gia đình bạn sẽ có một bé gái đáng yêu xuất hiện hay cũng có thể gia đình bạn sẽ có được may mắn lớn bất ngờ, hãy tận hưởng trọn vẹn niềm vui của mình để tìm thêm động lực cho công việc sắp tới.

Cụ thể, tuỳ vào từng trường hợp mơ mà các chuyên gia soi cau phu yen giải mã giấc mơ dự đoán kết quả xổ số miền bắc sẽ có cách giải nghĩa cụ thể khác nhau. Cặp số may mắn đại diện cho giấc mơ thấy phượng hoàng là: 13, 78, 98.

>>>> Bài viết liên quan : Nằm mơ thấy câu cá đánh con gì chắc ăn nhất?