Giải xổ số 1,5 tỷ USD đủ mua 2 đội hình siêu khủng

14th Tháng Tư 2016
766 views
Công ty xo so mien nam Powerball ở California (Mỹ) mới đây đã nâng giải thưởng kqxs cho tấm vé độc đắc lên mức kỷ lục 1,5 tỷ USD (tương đương 1 tỉ 40 triệu bảng). Với con số khủng khiếp trên, chúng ta có lượng tiền gần đủ để mua 2 đội hình siêu khủng.
Phần thưởng cao nhất của Powerball lên tới 1,5 tỷ USD
Đội hình mà chúng ta đang nói đến gồm các hảo thủ có giá trị cao nhất hiện nay ở từng vị trí theo đánh giá của trang Transfermarkt. Tính tổng cộng, giá trị của đội hình này lên tới 533,4 triệu bảng, tức là chỉ bằng gần nửa con số 1,04 tỉ bảng Powerball dự kiến trao cho người trúng giải truc tiep xo so mien nam.
Được biết, chỉ trong 3 ngày qua giải thưởng du doan xo so cao nhất của Powerball đã tăng thêm 500 triệu USD do chưa xác định được chủ nhân của tấm vé độc đắc sau 18 lượt quay liên tiếp. Để giành giải, người chơi phải sở hữu tấm vé có 6 con số ghi trên 6 quả bóng. 5 quả bóng trắng sẽ được chọn ra từ thùng chứa 69 quả bóng và một quả bóng đỏ được chọn từ thùng chứa 26 quả bóng.
Kể từ đầu tháng 11/2015 đến nay, doanh thu của Powerball đã tăng đột biến. Trong khoảng thời gian này tổng tiền vé thu được đạt 2,65 tỷ USD. Chính sách của Powerball là dành ra 50% doanh thu để trả cho người trúng thưởng, 40% dành cho lĩnh vực như giáo dục và 10% là tiền hoa hồng cho các đại lý bán vé và chi phí khác.