Điềm báo của giấc mơ thấy ngực tốt hay xấu

11th Tháng Tám 2018
3273 views

Thông thường, trong giấc ngủ của chúng ta thường xuất hiện một số giấc mơ. Mà chúng ta cũng không thể hiểu được vì sao mình lại mơ như vậy. Nếu giấc mơ bạn thấy ngực, điều đó có ý nghĩa gì không? Hay chỉ là giấc mơ đơn thuần? Tất cả sẽ có câu trả lời ở bài viết sau của du doan xo so da nang.

Giải mã giấc mơ thấy ngực

Không chỉ với con người mà cả con vật luôn có những phần cơ thể tượng trưng cho giới tính, cái đẹp, sự sinh sản và tình dục mà tiêu biểu trong đó chính ngực của mình.

Đối với một người phụ nữ cái đẹp của cơ thể thu hút người khác giới của họ đầu tiên chính là bầu ngực hay còn gọi vú, cũng là một sự tượng trưng cho nữ tính và sự hấp dẫn của họ đối với bạn tình của mình.

Không chỉ như thế, bầu ngực của người phụ nữ đối với những đứa con của mình còn có ý nghĩa là nguồn sống, tình thương của người mẹ, là nơi tìm đến đầu tiên của chúng cho sự sống của mình trên đời.

Trong giấc mơ, nếu bạn thấy mình gối đầu lên ngực của người khác. Điều này có nghĩa, bạn sắp có một người bạn phú quý, giàu sang. Tình bạn ấy bền vững theo thời gian. 

Bạn mơ thấy vùng ngực của mình bị thương, cuộc đời của bạn sẽ được như ý. Tài vận sẽ được hanh thông.

Mặc dù số đông mọi người đều phủ nhận nguyện vọng tìm kiếm sự quan tâm hay tình yêu thương, nhưng trên phương diện tâm lý học nó vẫn thường xuyên xuất hiện, đặc biệt ở những ai quá căng thẳng haỵ bận bộn với công việc, khát khao đấy càng thêm mãnh liệt.

Từ góc độ tâm thần học, bầu vú tượng trưng cho tình mẹ, tượng trưng cho sự chăm sóc và yêu thương.

Các con số liên quan đến giấc mơ

Theo du doan xo so phu yen giải mã giấc mơ, mơ thấy ngực liên quan đến những con số sau :

  • Đầu vú: 38 – 39 – 84
  • Vú: 93 – 51 – 90 – 09
 >>>>> Bài viết liên quan : Giải mã giấc mơ thấy mưa giông