Để gì dưới gầm giường cho vợ chồng hạnh phúc bạn biết không?

29th Tháng Mười Một 2023
199 views

Để gì dưới gầm giường cho vợ chồng hạnh phúc bởi theo phong thủy nếu 2 vợ chồng tối ngày tranh cãi thì rất có thể phong thủy nhà ở có vấn đề. cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Để gì dưới gầm giường cho vợ chồng hạnh phúc: Đặt ống nhổ dưới gầm giường

Ngày xưa, người Việt có thói quen ăn trầu, hút thuốc nên hầu như nhà nào cũng có một ống nhổ. Theo quan niệm phong thủy, ống nhổ không chỉ là vật dụng để đựng bã trầu, nước cặn mà còn có tác dụng hóa giải mâu thuẫn, giúp vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc.

Cụ thể:

  • Ông nhổ được đặt dưới gầm giường sẽ giúp vợ chồng hóa giải những tranh cãi hàng ngày, giảm bớt những mâu thuẫn gay gắt.
  • Điều này là do ống nhổ có hình dáng thuôn dài, tượng trưng cho sự hòa hợp, gắn kết.
  • Ngoài ra, ống nhổ còn có tác dụng hút khí xấu, giúp không gian xung quanh giường ngủ trở nên trong lành, tốt cho sức khỏe và tinh thần của vợ chồng.

Để gì dưới gầm giường cho vợ chồng hạnh phúc: Đặt ống nhổ dưới gầm giường

Chính vì vậy, theo phong thủy, ống nhổ là một vật phẩm rất quan trọng trong phòng ngủ của vợ chồng. Nếu bạn muốn gia đình mình luôn hòa thuận, hạnh phúc thì đừng quên đặt một chiếc ống nhổ dưới gầm giường nhé!

Đặt trứng gà luộc 

Trứng gà là một loại thực phẩm quen thuộc, có giá trị dinh dưỡng cao. Ngoài ra, trứng gà còn có nhiều công dụng khác trong dân gian, trong đó có tác dụng trừ tà.

  • Từ xưa, khi có người bị trúng tà, người ta thường luộc trứng rồi gói vào mảnh khăn mỏng, lăn qua lăn lại trên người bị trúng tà để xua đuổi tà ma.
  • Điều này là do trứng gà có hình tròn, tượng trưng cho sự hoàn chỉnh, viên mãn. Khi trứng gà chín, lòng trắng và lòng đỏ hòa quyện vào nhau, tượng trưng cho sự hòa hợp, gắn kết.

Chính vì vậy, trứng gà có tác dụng xua đuổi tà ma, mang lại sự bình an, may mắn cho gia chủ.

Đặt trứng gà dưới gầm giường cũng là một cách xua đuổi tà ma, giúp cho giấc ngủ được yên ổn. Trứng gà sẽ hấp thụ âm khí, giúp cho không gian xung quanh giường ngủ trở nên trong lành, tốt cho sức khỏe.

  • Đôi khi, vợ chồng sinh mâu thuẫn, xa cách nhau cũng có thể do bị tà ma quấy phá.
  • Đặt một quả trứng gà luộc chín dưới gầm giường là cách hóa giải đơn giản nhưng hiệu quả.

Cách làm này không chỉ giúp vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc mà còn mang lại may mắn cho gia đình.

Để gì dưới gầm giường cho vợ chồng hạnh phúc:  Đôi giày thêu hoa

Thời xưa, các cô gái thường đi giày thêu hoa. Đôi giày được thêu tỉ mỉ với những bông hoa rực rỡ sắc màu, tô điểm thêm cho nét đẹp của người con gái. Đi đôi giày hoa, cô gái bước đi yểu điệu, tựa như có hoa nở dưới chân mình.

Những cô gái đi giày thêu hoa đa phần đều là con gái nhà giàu, thiên kim tiểu thư nhà danh giá. Đàn ông bình thường chỉ dám mơ chứ không dám nghĩ tới chuyện lấy về làm vợ. Ai may mắn lấy được người con gái như vậy thì là người có phúc phận, tu bao đời bao kiếp mới có được.

Để gì dưới gầm giường cho vợ chồng hạnh phúc:  Đôi giày thêu hoa

Trong phong thủy, đôi giày thêu hoa có ý nghĩa đặc biệt. Nó được cho là biểu tượng của tình yêu, sự chung thủy và hạnh phúc gia đình. Đặt đôi giày thêu hoa dưới gầm giường là lời nhắc nhở các ông chồng hãy luôn yêu thương và trân trọng vợ của mình. Tình yêu cần được nuôi dưỡng, giữ gìn để ngọn lửa tình yêu luôn cháy mãi.

Cuộc sống vợ chồng muốn hạnh phúc không chỉ dựa vào tình yêu mà còn cần sự chung thủy. Chỉ cần một trong hai người không chung thủy, phản bội lại tình nghĩa vợ chồng thì hạnh phúc gia đình khó có thể bền vững.

Xem thêm: Thống kê KQXS Bình Định thứ 5 ngày 24-9-2015

Xem thêm: Dự đoán kqxs miền Bắc ngày 18/9/2020, chốt số tỷ lệ trúng cao

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về để gì dưới gầm giường cho vợ chồng hạnh phúc sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất