Cược chấp 3 chiều là gì? Cách chơi loại kèo này chuẩn nhất

29th Tháng Ba 2022
259 views

Cược chấp 3 chiều là gì? Cách chơi loại kèo cược chấp 3 chiều chuẩn nhất hiện nay? Cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của tin thể thao nhé.

Giải thích chi tiết cược chấp 3 chiều là gì?

Cược chấp 3 chiều là gì? Cách chơi loại kèo này chuẩn nhất

Cược chấp 3 chiều còn được gọi với những cái tên khác như chấp 3 cửa, 3 Way Handicap, 3W Handicap đều  có thể được. Đây là loại kèo cược đặc biệt nhất tại các cổng game và nó được cho là xuất phát từ loại kèo châu Á. Một điều thú vị là nó không tuân theo bất cứ 1 quy luật dự đoán bóng đá bình thường nào cả.

Cụ thể đây là loại kèo không có các mức chấp 0.25, 0.5 hay 0.75, mà thay vào đó nó sẽ làm tròn lên thành cá con số kèo chấp 1 hòa, kèo chấp 2 hòa, kèo chấp 3 hòa…

Hướng dẫn cách chơi cược chấp 3 chiều hợp lệ

– Người chơi nên lựa chọn những trận đấu dễ phân biệt được sự chênh lệch giữa 1 đội bóng rất mạnh và 1 đội yếu được đánh giá hơn hẳn. Như vậy đội bóng mạnh sẽ có nhiều cơ hội giành được kqbd hom nay thắng cách biệt, từ đó có thể giúp bạn thu về mức lợi nhuận từ kèo Chấp 3 chiều sẽ nhiều hơn hẳn.

– Nên đánh kết hợp cùng các loại kèo bóng đá khác như: Kèo Thắng áp đảo, Kèo Đội bóng đầu tiên ghi được bàn thắng, Kèo Đội bóng ghi bàn trước – Ghi bàn sau – Không ghi bàn – First Goal – Last Goal – No Goal… Đây là những loại kèo thiên hẳn về 1 đội bóng được đánh giá mạnh hơn trong khoảng thời gian 90 phút thi đấu.

– Nghiên cứu, phân tích các loại kèo Odds mà đơn vị cổng game đưa ra, từ đó có thể đánh giá xem có nên đánh kèo Cược chấp 3 cửa lợi hơn hay không, hay đánh các dạng kèo handicap châu Á thông thường sẽ hiệu quả hơn.

– Người chơi có thể đánh cả cửa trên và cửa dưới trong một số trận đấu, Odds cụ thể để giảm tối thiểu mức độ rủi ro.

– Tỉnh táo, thận trọng trước khi đặt tiền cược kèo Cược chấp 3 chiều (3-Way Handicap). Phải nên tính nhiều phương án để backup nếu chẳng may diễn biến của loại kèo này không như ý muốn, để xoay trong khi thời gian trận đấu đang diễn ra.

Cách tính tiền thắng thua của cược chấp 3 chiều là gì

So với kèo Handicap thì cách chơi của kèo cược chấp 3 chiều giống nhau khi cược toàn trận hoặc cược kèo hiệp. Thế nhưng, bạn cần lưu ý bởi cách thức chơi sẽ có một vài điểm khác nhau, như:

Số tiền bạn thắng với kèo cược chấp 3 cửa này sẽ được tính theo công thức sau:

Tiền thắng = Tiền cược x Odds của cược chấp 3 chiều

Còn bạn sẽ mất hết số tiền đã cược nếu cược thua. Trường hợp cổng game sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền cho bạn nếu trận đấu bị huỷ.

Trên đây là những giải đáp về cược chấp 3 chiều là gì và hướng dẫn chi tiết cách chơi loại kèo này được chúng tôi gửi đến bạn đọc.

Để quý vị có những quyết định chính xác, chúng tôi cung cấp những nhận định bóng đá chuẩn nhất trước khi trái bóng lăn về tất cả các trận đấu chuẩn bị diễn ra.

>>> Bài viết liên quan: Cách bắt kèo bóng đá chuẩn xác cho người chơi dự đoán

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"