Cùng xem nhược điểm 12 chòm sao nữ cần khắc phục để bảo vệ tình yêu

24th Tháng Ba 2016
677 views

Kim Ngưu tin rằng tình cảm chân thành cũng như sự quyết tâm của mình có thể cảm hóa được những đức tính xấu của đối phương.

12 cung hoang dao đều có một khuyết điểm riêng trong chuyện tình cảm. Hãy cùng xem đó là những điểm yếu nào để tìm cách khắc phục, giúp trói chân chàng thêm chặt nhé!

Bạch Dương: Quá nóng nảy, xốc nổi

Do thuộc cung lửa nên Bạch Dương là người dễ nổi điên trong chuyện tình cảm. Họ dễ dàng khiêu chiến và tranh cãi với đối phương.

Tuy Bạch Dương thật sự không có ác ý, nhưng những hành động hay lời nói lúc nóng giận của họ dễ làm người khác tổn thương.

Kim Ngưu: Ngỡ rằng có thể thay đổi khuyết điểm của đối phương

xem boi Kim Ngưu khá tự tin khi mới bắt đầu một mối quan hệ. Họ tin rằng tình cảm chân thành cũng như sự quyết tâm của mình có thể cảm hóa được những đức tính xấu của đối phương.

Tuy nhiên, như người xưa có nói: ‘Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời’, nên họ dễ bị ức chế và hậm hực vì mãi mà ai kia vẫn chứng nào tật nấy. Chưa kể, chính tật xấu này của họ mà đối phương cảm thấy bị gò bó vô cùng.

Song Tử: Tự cho rằng mình thông minh, giỏi giang

Trong chuyện tình cảm, tu vi hang ngay cho rằng Song Tử thường rất tự tin, cho rằng mình là lựa chọn tuyệt vời nhất của đối phương.

Vì thế dễ dẫn đến tư tưởng chủ quan, khinh địch. Đến khi có ‘biến’ xảy ra mới tá hỏa và cuống cuồng giải quyết. Đây chính là tật xấu mà Song Tử nên cải thiện nếu muốn ‘trói chân’ người đàn ông của đời mình.

Cự Giải: Không muốn phá vỡ đi hình ảnh hạnh phúc

Cự Giải là người rất thích khoe người yêu và chuyện tình cảm của mình cho ‘bàn dân thiên hạ’ trầm trồ ngưỡng mộ.

Vì vậy mà Cự Giải đôi khi phải chịu áp lực trong việc giữ hình ảnh ‘hạnh phúc’ dù mối quan hệ có đang trục trặc. Hãy thôi gồng mình và ngừng sống giả tạo, mối quan hệ của Cự Giải ắt sẽ dễ thở hơn rất nhiều.

Sư Tử: Biết rõ vấn đề nhưng không làm gì cả

Sư Tử là một người rất tình cảm và theo sát người yêu khi hẹn hò.Tuy nhiên, nhược điểm của Sư Tử chính là đôi lúc biết rõ chuyện gì đang xảy ra nhưng lại không có hành động cụ thể gì để giải quyết nó.

Một phần Sư Tử chần chừ không biết mình nên làm gì, phần khác do bản tính ngạo mạn hay xem thường những vấn đề trước mắt.

Xử Nữ: Nhịn, nhịn và nhịn

Là một cung đất, Xử Nữ có xu hướng nhẫn nhịn và tự mình chịu đựng khi có bất cứ điều gì xảy ra. Đức tính này khá tốt trong một số trường hợp. Tuy nhiên, về lâu về dài, nó sẽ khiến cho Xử Nữ quá tải. Trong tình yêu, Xử Nữ nên học cách thảo luận và bàn bạc vấn đề cùng đối phương nhé!

Thiên Bình: Dung túng đối phương quá mức

Thuộc cung khí, Thiên Bình là người rất yêu thích sự tự do, không ràng buộc trong tình cảm. Thiên Bình hoàn toàn không có khái niệm theo dõi đối phương từng li từng tí.

Thế nhưng đôi lúc bản tính quá vô tư của Thiên Bình lại gây ra bất lợi cho họ vì đã dung túng đối phương quá mức, muốn gì làm nấy. Thiên Bình nên nhớ trong tình yêu, cần có sự ràng buộc nhất định, nếu không sẽ dễ dàng mất người yêu vào tay kẻ khác.

Thần Nông: Nghi ngờ, ghen tuông quá mức

Trong tình yêu, Thần Nông là chòm sao thường ‘tự hành hạ’ bản thân vì sự nghi ngờ, ghen tuông quá mức của mình.

Có khi người yêu chỉ trả lời tin nhắn chậm một chút là Thần Nông đã vẽ ra trong đầu mình rất nhiều viễn cảnh đáng sợ như: ‘Anh ấy đang hẹn hò với cô gái khác’, ‘Anh ấy hết yêu mình rồi sao?’…

Tốt nhất, Thần Nông không nên hành hạ bản thân như vậy và cũng là cho đối phương có không gian để thở.

Nhân Mã: Quá quan trọng việc giữ lời hứa

Đối với một chòm sao đầy nghĩa khí như Nhân Mã, lời hứa là điều vô cùng quan trọng. Chỉ cần đối phương quên lời mình nói, hay lỡ đến trễ trong cuộc hẹn là Nhân Mã gần như ‘phát điên’.

Chưa kể, Nhân Mã cũng dễ dàng nản lòng và mệt mỏi khi cảm thấy người ấy không còn chung chí hướng với mình. Nhân Mã nên học cách chấp nhận sự thật rằng có nhiều thứ sẽ phải thay đổi theo thời gian, tình yêu cũng vậy.

Ma Kết: Để bản thân tự chịu khổ

Cũng giống như Kim Ngưu hay Xử Nữ, Ma Kết là chòm sao hay ôm hết đau thương vào lòng mà chẳng chia sẻ với ai. Đến khi chịu không nổi, Ma Kết thường ‘lặn’ mất tăm hay đơn phương tuyên bố chia tay.

Người yêu Ma Kết đôi khi khá đau đầu vì không biết đối phương đang nghĩ gì hay cảm thấy gì. Ma Kết nên cởi mở hơn và cho đối phương biết những uất ức mà mình phải chịu. Tình yêu không phải là chuyện của một người Ma Kết nhé!

Bảo Bình: Không chịu đối diện với sự thật

Khi yêu, Bảo Bình như sống trong thế giới riêng của mình, hoàn toàn chìm đắm trong bầu không khí lãng mạn và quên hết mọi sự xung quanh.

Vì vậy, khi có ‘nguy hiểm’ rình rập, Bảo Bình hoàn toàn không có sự phòng bị. Điều này dễ trở thành nguyên nhân khiến đối phương mang ra ‘nặng nhẹ’ với Bảo Bình khi muốn chấm dứt.

Song Ngư: Bao dung quá mức

Khi yêu ai, Song Ngư có xu hướng bao dung quá mức với nửa kia. Dù đối phương có phạm lỗi không thể tha thứ, Song Ngư vẫn mắt nhắm mắt mở bỏ qua. Nhưng Song Ngư đâu biết rằng, việc dễ dàng tha thứ sẽ khiến chàng ‘ngựa quen đường cũ’, tiếp tục làm tổn thương mình mà thôi.