Cung phu thê có phá quân thì sao? Luận giải chi tiết

24th Tháng Mười Một 2023
56 views

Cung phu thê có phá quân là điềm báo không tốt cho đường hôn nhân của người đó. Bởi Phá Quân là 1 sao chủ về sự phá tán, bất ổn, biến động. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Cung phu thê có phá quân thì sao?

Sao Phá Quân là một trong những sao chủ về sự phá tán, bất ổn, biến động. Khi sao Phá Quân đóng ở cung Phu Thê, nó thường mang lại những điềm báo không tốt cho đường hôn nhân của người đó, cụ thể như sau:

 • Kết hôn muộn: Người có sao Phá Quân tọa cung Phu Thê thường kết hôn muộn, có thể là sau 30 tuổi hoặc thậm chí 40 tuổi. Điều này là do họ trải qua nhiều gian nan, thử thách và đổ vỡ trong chuyện tình cảm nên rất khó có thể bước vào một mối quan hệ lâu dài.
 • Hôn nhân không ổn định: Người có sao Phá Quân tọa cung Phu Thê thường gặp phải những mâu thuẫn, bất đồng trong hôn nhân. Những mâu thuẫn này có thể dẫn đến những cuộc cãi vã, xung đột, thậm chí là ly hôn.
 • Phu thê không hợp nhau: Người có sao Phá Quân tọa cung Phu Thê thường lấy người không hợp tuổi, hợp mệnh. Điều này khiến cho mối quan hệ vợ chồng không được hòa hợp, hạnh phúc.

Cung phu thê có phá quân thì sao?

Ngoài ra, người có sao Phá Quân tọa cung Phu Thê cũng có thể gặp phải những điềm báo sau trong cuộc sống hôn nhân:

 • Người vợ có thể là người có tính cách mạnh mẽ, độc lập, không chịu nhún nhường, khiến cho người chồng cảm thấy khó chịu, áp lực.
 • Người chồng có thể là người có tính cách đào hoa, đa tình, khiến cho người vợ cảm thấy bất an, lo lắng.
  Có thể gặp phải những tai nạn, bệnh tật trong cuộc sống hôn nhân.

Tuy nhiên, ý nghĩa của sao Phá Quân ở cung hôn nhân cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố khác trong lá số tử vi, chẳng hạn như các sao đồng cung, các sao chiếu mệnh,… Cụ thể như sau:

 • Nếu sao Phá Quân ở cung Phu Thê hội chiếu với các sao tốt như Thiên Lương, Thiên Hỷ,… thì đường hôn nhân của người đó sẽ được cải thiện. Họ có thể gặp được người bạn đời tâm đầu ý hợp, hôn nhân hạnh phúc.

Ví dụ, nếu sao Phá Quân tọa cung hôn nhân hội chiếu với sao Thiên Hỷ, thì người đó có thể gặp được người bạn đời tâm đầu ý hợp, hôn nhân hạnh phúc. Họ có thể có một đám cưới đẹp, hạnh phúc.

 • Nếu sao Phá Quân tọa cung Phu Thê gặp các sao xấu như Thiên Hình, Thiên Riêu,… thì đường hôn nhân của người đó sẽ gặp nhiều sóng gió, trắc trở. Họ có thể gặp phải những tai nạn, bệnh tật trong cuộc sống hôn nhân.

Ví dụ, nếu sao Phá Quân ở cung Phu Thê gặp sao Thiên Hình, thì người đó có thể gặp phải những tai nạn trong cuộc sống hôn nhân. Họ có thể bị thương, hoặc thậm chí là mất đi người bạn đời.

Cách cải thiện đường hôn nhân có sao phá quân ở cung Phu thê

Để cải thiện đường hôn nhân của mình, người có sao Phá Quân ở cung hôn nhân cần lưu ý những điều sau:

Tôn trọng và nhường nhịn nhau: Đây là điều quan trọng nhất để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Hai vợ chồng cần biết tôn trọng lẫn nhau, nhường nhịn nhau, không nên cố chấp, bảo thủ.

Chú ý chia sẻ, tâm sự với nhau: Hãy luôn là người lắng nghe và thấu hiểu cho nhau. Hãy dành thời gian để trò chuyện, chia sẻ với nhau về mọi thứ trong cuộc sống, từ công việc, chuyện gia đình, cho đến những tâm tư, tình cảm của bản thân.

Không nên quá coi trọng vật chất: Hãy đặt tình yêu và sự quan tâm lên hàng đầu. Hãy dành thời gian cho nhau, quan tâm, chăm sóc nhau, chứ đừng chỉ chăm chăm kiếm tiền, lo lắng cho vật chất.

Thường xuyên đi chùa cầu bình an, hạnh phúc cho gia đình: Hãy cầu mong cho gia đình của mình luôn được bình an, hạnh phúc.

Cách cải thiện đường hôn nhân có sao phá quân ở cung Phu thê

Một số cách hóa giải sao Phá Quân ở cung Phu Thê

 • Đeo trang sức có màu xanh dương hoặc đen: Màu xanh dương và đen là những màu sắc hợp với sao Phá Quân. Đeo trang sức có màu sắc này sẽ giúp hóa giải phần nào những ảnh hưởng xấu của sao Phá Quân.
 • Đi chùa cầu bình an, hạnh phúc cho gia đình: Hãy thường xuyên đi chùa để cầu mong cho gia đình của mình luôn được bình an, hạnh phúc.
 • Làm việc thiện, tích đức: Làm việc thiện, tích đức sẽ giúp cho gia đình của bạn được hưởng phúc báo, tránh được những điều xấu.

Nếu bạn có sao Phá Quân ở cung Phu Thê, hãy cố gắng thực hiện những điều trên để cải thiện đường hôn nhân của mình.

Xem thêm: Cung tài bạch bị tuần là gì? Có ảnh hưởng gì trong lá số tử vi

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cung phu thê có phá quân sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất