Cùng chúng tôi xem tử vi 2018 tuổi Ất hợi chính xác

26th Tháng Mười Hai 2017
854 views

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng sinh năm 1995 để biết về Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, tình duyên cùng sở hữu những điểm thu hút trong năm Ất Hợi 2018. Việc xem bói tử vi tuổi 2018 Ất Hợi nữ mạng sẽ giúp quý bạn biết được vận hạn, hung cát trong năm Ất Hợi. Thuật xem tử vi năm 2018 nữ mạng được vun đắp căn cứ vào các thuật Âm Dương – Ngũ Hành, Can Chi, Kinh Dịch,… Để lý giải các cột mốc quan yếu tới từng tháng trong năm Ất Hợi 2018.

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Ất Hợi 1995 – Nữ Mạng

Quý Cô tuổi Ất Hợi, là người nhân từ, chân thật, là người con dễ dạy, biết kính trên, nhịn nhường dưới. Ko mang tài ăn nhắc nhưng sở hữu cuộc sống nội tâm phong phú, tình cảm dồi dào.

Bởi Can Chi, Tuổi Mạng tương khắc, cuộc sống mang phổ quát thay đổi, con đường tình duyên không trọn, lập gia đình chậm sẽ tốt hơn.

Quý Cô không nuôi rộng rãi tham vẳng và cũng không sở hữu ý chí kiên cường nhưng nhờ phước đức, thực chất sáng tạo nên cuộc sống, dù mang thăng trầm, vẫn có cơ hội vươn lên.

Kết quả hình ảnh cho tử vi 1995

Theo như xem boi 2018 thì đa phần, tuổi Xuân mang phổ quát dễ dàng, ví như gắng công học hành sẽ đạt kết quả cao. Quý Cô hợp có các đơn vị quản lý thiên về mỹ thuật, văn học như văn khoa, dạy học, họa sĩ, kiến trúc… Dễ thành công hơn các ngành công nghệ, ngoại giao.

Lập gia đình muộn sẽ có cơ hội tạo được sự nghiệp và tránh được vỡ lẽ trong tình duyên. Thế cuộc còn dài, thành bại chỉ do số mệnh 1 phần mà đa phần tự mình tự tạo. Nếu như ăn ở hợp đạo lý, lành dữ khiến lành, hiếu hạnh có bố mẹ, biết giúp đỡ anh em… Nhất định Quý Cô sẽ có cuộc sống phải chăng đẹp.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là 1 Hung tinh của nam giới, nhưng cũng gây phổ thông rối rắm, bất an cho đàn bà. Sao La Hau thuộc hanh Thủy, đối sở hữu Quý Cô mạng Hỏa, cần phải chăm chút nhiều hơn.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung, công tác khiến ăn gặp phổ biến cạnh tranh, trở lực. Phải phấn đấu rộng rãi mới đạt được mục đích. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân ko được im. Cần phải chịu dựng mới có thể vượt qua những biến động bất lợi.

với Hạn Diêm vương, mang bệnh về huyết khí, cần để ý đa dạng hơn ví như sở hữu thai nghén.

Vận niên Mã ngộ Đao hoàn toàn bất lợi trong việc mâu thuẫn hơn thua, cũng như khó khăn vì công tác. Quan hệ giao du gặp phổ quát điều nghịch ý. Càng xông xáo để vượt qua càng gặp phổ thông tổn thương.

phối hợp các nhân tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa, sở hữu phần tiện lợi. Gặp vấn đề sẽ sở hữu người giúp, sức khỏe mang ốm đau cũng có cơ hội bình phục. Vào các tháng giữa năm, Quý Cô được may mắn hơn. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, chớ nên xông xáo, vọng động mà phải gánh lấy hậu quả tai hại. Công tác làm cho ăn chỉ nên “an phận thủ thường”, mới với thể tránh được phần nào sóng gió. Có thể nói, đây là năm hơi tương đối yếu kém về công danh, tài lộc, lẫn sức khỏe.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đang ở trong Đại Hạn 10 năm (từ 14 tới 25 tuổi) là thời gian khó khăn, đang lầm lũi tiến thân, chưa tìm được hướng đi khăng khăng cho việc vun đắp sự nghiệp.

Tọa cung Tiểu vận sở hữu Thiên phủ tọa thủ, đây là 1 Tài tinh đắc địa nhưng ngộ Tuần nên tiền bạc dễ tạo nhưng bất thường và khó cầm giữ dài lâu do Song Hao hội chiếu.

Đáo Hạn có Điếu, Tang, Đà, Phủ… Công tác khiến cho ăn cũng như môi trường sống không mấy tiện dụng, dễ gặp nhiều việc chống trái, tiểu nhân quấy nhiễu có thể dẫn đến mâu thuẫn bất lợi. Nên nỗ lực chịu cất để giảm thiệt thòi. Càng cương cường, càng gánh lấy hậu quả nặng nại, nguy hại hơn.

Cung Mệnh sở hữu Bệnh phù, ác thần gây rộng rãi bất ổn. Bản thân hay gia đình sở hữu người ốm đau, quan hệ bị mang điều tiếng và nặng nề hà hơn mang thể phải ra Tòa. Chỉ nên khiến lành lánh dữ, theo tuyến phố cũ mà đi, sẽ có đa dạng cơ may ra khỏi khó khăn.

có đa dạng cứu tinh như Thiên đức, Giải thần, Long, Phượng… Trong cạnh tranh cũng có người trợ giúp và cũng sở hữu những cơ hội phải chăng để khiến ăn, nhưng đây chỉ là cơ hội thất thường, không vững bền.

Nhìn chung, vận hạn năm nay, lành ít dữ rộng rãi, bản thân cần biết rõ để tới lui phù hợp, sẽ hạn chế phổ thông thua thiệt. Đừng nên cương cường và tự tin để gánh lấy thất bại.

TÌNH CẢM:

năm nay, cuộc sống mang đa dạng biến động, thường gặp điều phiền muộn, lo âu, tình cảm cũng kém phần phải chăng đẹp. Nếu đã với gia đình, tác động của sao La Hầu, dễ sinh đảo lộn, vợ chồng mang đa dạng dị đồng, trái ý dễ sinh bàn cãi, dẫn tới hiểu lầm nhau. Sở hữu Thái Tuế, Tuế phá, tử nhập Hạn, gia đình có phổ thông chuyện phải lo lắng, nhất là vấn đề tiền nong, đau ốm… Quý Cô nên giữ nguyên ý kiến riêng mới mang thể giảm phần sóng gió, bất lợi cho cuộc sống đôi lứa.

Quý Cô là người với khả năng tạo ra tiền tài, nhưng cũng đừng vì vậy mà “vung tay quá trán” dễ sinh bất ổn. Mọi việc nên “thuận vợ thuận chồng” thì “tát bể Đông cũng cạn”. Nếu mang thai nghén, cần phải gìn giữ kỹ hơn cho tới lúc sinh đẻ. Đứa bé tuổi Tuất, người Mẹ phải chịu phổ biến hy sinh, lo lắng. Quan hệ bạn bè, dễ bị hiểu lầm. Niềm vui thì ít mà rắc rối thì nhiễu, dễ sinh tai tiếng, nhất là quan hệ với nam giới.

Đối sở hữu Quý Cô độc thân, năm nay ko thấy Hồng, Hỷ góp mặt, “tinh sở hữu cũng như không”. Ví như đã có người yêu nên giữ giàng, dễ bị hiểu lầm, buồn giận nhau, có thể dẫn đến chia xa.

Đa phần Quý Cô đều có ma lực đối với nam giới, tình cảm cũng dễ bị lung lạc, ảnh hưởng nhiều tới đời sống. Năm nay, quan hệ chỉ tạo thêm rắc rối, ưu phiền.

nếu muốn lập gia đình, đang ở vào giai đoạn hơi rối ren, bất lợi cho hôn sự nhưng không gặp Hung niên, cho nên cũng không mấy ỉ eo.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Tuất (25 tuổi), Quý Dậu (26 tuổi), Đinh Sửu (22 tuổi); khắc kỵ sở hữu tuổi Nhâm Thân (27 tuổi), Ất Hợi (đồng tuổi), Bính Tý (23 tuổi).

Khai trương, nhận việc, phát xuất nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được dễ dàng hơn.