Cùng các cao thủ phân tích tử vi năm Mậu Tuất năm nay chính xác nhất

1399 views

ột năm mới đến, năm Mậu Tuất với các tài lộc mới có những người tuổi Quý Hợi, Bạn với muốn biết tử vi 2018 của tuổi Quý Hợi và hướng xuất phát của bạn trong năm 2018 phải chăng nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau Tìm hiểu các thông tin về điều may mắn và những vấn đề tình duyên hay cuộc sống của tuổi Quý Hợi trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? Những hạn mà bạn cần giảm thiểu và khiến cho gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cùng nhau Đánh giá chuẩn y bài viết sau đây: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 – Nữ mạng 1983 và hướng khởi hành đầu năm 2018?

Kết quả hình ảnh cho năm 1983

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Quý Hợi 1983 – Nữ Mạng

Theo như xem tu vi nam 2018 thì quý Cô tuổi Quý Hợi có dáng vẻ điềm đạm, nhẹ nhàng và tâm tính đa dạng, dễ gần gũi có mọi người. Phái nữ, với Can Quý, đa phần mang cuộc sống nhàn an. Dù thuận hay nghịch mùa sanh vẫn được nhàn hạ tấm thân. Giả dụ mang khổ thì chỉ khổ về mặt tình cảm, gia đình.

Là người thông minh, với năng khiếu về mặt văn chương, mỹ thuật, nếu có dịp để phát huy khả năng, dễ tạo được thành công lớn. Quý Cô phù hợp với các đơn vị quản lý nghệ thuật, văn hóa, du lịch, nhà cung cấp… Hơn là các ngành công nghệ chuyên môn. Uy nhiên, mang tính thích đổi thay, ko mê danh vẳng, tiền bạc nên sự nghiệp cũng có phổ biến đổi thay, thăng trầm.

giả dụ sanh thuận Thu, Đông, gia đinh tình cảm tương đối ấm êm, cuộc sống bình lặng, sang giàu. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa cam đoan, sự nghiệp thăng trầm. Phải đi vào cuối Trung vận mới ổn định. Tuổi già hưởng Thiên lộc, cuộc sống nhàn hạ, phú túc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gặp đa dạng chuyện buồn phiền trong khoảng công việc khiến cho ăn đến gia đình, tình cảm. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối sở hữu Quý Cô mạng Thủy, nhẹ phần thiệt hại, đi xa làm cho ăn lại phát tài.

với Hạn Toán tận, mưu sự gặp trở lực, công việc ít khi được như ý và cần phòng tai nạn đi trục đường.

Về Tứ Trụ, sở hữu Thiên khắc, Địa tổn, công danh tài lộc sở hữu trắc trở nhưng vượt qua, mưu sự Tiền Hung Hậu Kiết. Gia đình, sức khỏe sở hữu phần bất an, mang người ốm đau gây tốn hao và bản thân cũng cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Kê giáp Viên, rất sở hữu lợi trong tình thế suy hao của năm, có nơi di dưỡng thân tâm tha hồ mà ko lo đa dạng về kinh tế.

hài hòa những nhân tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thủy, gặp Hỏa có nhiều bất lợi. Nên cẩn thận trong công tác cũng như sức khỏe vào những tháng giữa năm, vì đây là lúc Hỏa vượng, với hại cho mạng Thủy Quý Cô. Sao Hạn, Vận Thế bất an, công danh tài lộc gặp vấn đề, nhiều khó khăn, chống phá. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe bản thân cũng phổ thông bất an. Chỉ được Vận niên Kê giáp Viên chứng tỏ tình thế tuy sở hữu rộng rãi trở ngại, thua thiệt, nhưng Quý Cô vẫn sở hữu đời sống khá an lành, không lâm vào tình trạng bế tắc, quẫn trí. Đây là năm phổ biến cạnh tranh, chướng ngại, đừng nên mưu tính việc to to, cũng đừng tính chuyện thay đổi, chỉ nên yên phận thủ thường, khiến cho công việc cũ, phấn đấu gìn giữ các gì đang với. Tránh được sóng gió của năm nay, cũng được xem như chiến thắng to. Một năm khá yếu kém đối sở hữu Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Quý Cô đang ở trong Đại Hạn 10 năm, từ 35 tới 44 tuổi là công đoạn kiến lập gia đình, sự nghiệp hơi thấp, mang phổ quát thành công, hạnh phúc. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa đang ở trong tình cảnh rẻ của Đại Hạn nên cuộc sống vẫn có đà đi lên. Tiểu vận này còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Chính Diệu mang Thiên phủ tọa thủ, đắc dụng cho việc cầu tài lộc, nhưng bất lợi cho việc cầu danh vị, chức phận.

Nhập Hạn mang Lực, Kình, công việc khiến ăn với tiểu nhân chống phá, kỹ càng giao kèo thương lượng, dễ gây tranh chấp, kiện thưa. Hội chiếu mang Long đức, Thiên quan, Thiên phúc là những Quý tinh. Nếu như Quý Cô ăn ở hiền từ sẽ mang Quý Bà lớn tuổi giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Cung Tiểu Hạn với Phi liêm, Tử phù ngộ Tuần, nên giảm bớt khó khăn rối rắm và đổi thay tình cờ rất khó cho mưu sự.

Tuần nhập Hạn, vừa có lợi nhưng cũng sở hữu hại vì chuyển xấu thành rẻ và phải chăng thành xấu. Ngoài ra, Hạn mang phổ thông Phá tinh, nên ngộ Tuần giảm phổ biến phần xấu, cũng là điều may mắn.

Theo như tử vi 2018 thì mang Vượng, Lộc hội ở Hạn, tiền bạc cũng dồi dào, nhà cửa thấp đẹp hơn, cùng lúc Đế Vượng cũng sở hữu tác động rẻ tới sức khỏe và chế giảm các việc chẳng lành. Không những thế, Hạn sở hữu Tử phù, chủ tang hải, rối rắm, công tác khiến cho ăn chẳng được yên ổn lòng.

Cung Mệnh với Bệnh phù, hung thần, sức khỏe suy kém, dễ bị ốm đau bệnh nạn, tiền bạc bị tốn hao, mưu sự khó thành, bị với điều tiếng.

Nhìn chung các mặt, trong khoảng Sao vận đến Tử vi, đây là năm xấu rộng rãi, tốt ít. Công danh tài lộc cũng như gia đình, sức khỏe gặp phổ quát cạnh tranh, chướng ngại, gia đạo bất an. Chỉ nên an phận thủ thường, quyết tâm bảo toàn sự nghiệp cũng được xem như thắng lợi.

TÌNH CẢM:

Năm nay, đang gặp Địa Xung, công việc khiến ăn cũng rộng rãi rắc rối, cuộc sống khó được an vui.

Năm nay sở hữu phổ quát biến động về mặt tình cảm. Nếu đã sở hữu gia đình, Quý Cô phải quan tâm phổ biến tới chồng con, đừng vì danh lợi mà phát triển thành nóng nảy, bực bội trong cư xử. Mang Quả Tú nhập Hạn, vợ chồng ví như ko bất hòa, ở sắp nhau mà hình như xa rời, thì cũng chịu cảnh chia xa, cách trở vì công tác làm cho ăn.

Trong quan hệ, dễ sinh điều tiếng, dèm pha vì Hồng loan, Đào hoa lưu chiếu, Quý Cô vẫn có rộng rãi người quan tâm, ko khéo trong giao tiếp, sẽ sinh bất hòa giữa vợ chồng, tình cảm vương áng mây đen, che hạnh phúc.

nếu như hạn chế những cuộc vui chơi, gặp mặt, vì môi trường này dễ xảy ra phổ biến chuyện rắc rối gia đình và cũng gây tốn hao tiền bạc không ít.

những con vẫn là nguồn hạnh phúc và cũng là sợi dây nối kết tinh chồng vợ. Ví như có thai nghén, nên chu đáo giữ giàng mới mong an bình trong sinh nở.

Đối mang Quý Cô đơn thân, nếu như đã sở hữu tình nhân, nên biết vun bồi, đừng ỷ vào tự thân dễ rơi vào thể bị động không ngờ. Mặc dầu Hồng, Đào là số của Quý Cô, thường được phổ biến người “thương thầm nhớ trộm” nhưng năm nay Quả Tú nhập Hạn, tình cảm dù với vương vấn cũng khó mang đến hạnh phúc, chu đáo trong giao du, ko khéo lại bị tai tiếng, danh dự bị xúc phạm.

Năm nay lập gia đình dễ gặp bất lợi, với rộng rãi xáo trộn, ngăn trở hoặc chung sống mang nhau khó thuận hạp. Nên chờ năm tới sẽ thấp hơn.

Quý Cô hạp có người tuổi Quý Hợi (đồng tuổi), Nhâm Tuất (37 tuổi), Tân Dậu (38 tuổi); Khắc kỵ sở hữu tuổi Canh Thân (39 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc, phát xuất, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được dễ dàng hơn.