Cụ bà mới được chôn cất thì bị đào trộm mất một phần thi thể?

2nd Tháng Hai 2016
702 views

“Sự việc trên rất phức tạp, khi nghe thấy và ra chứng kiến mà tôi ghê sợ. Ở địa phương, hàng trăm, hàng nghìn năm nay chưa bao giờ có sự việc tương tự”…

  • Tra cứu kết quả xo so 3 miền mới nhất được cập nhật từ các trường quay trực tiếp mở thưởng chính xác nhất.
mobidaotrom1-bb-baaad80Syq
Ngôi mộ xảy ra vụ việc.

 

Liên quan đến vụ việc thi thể cụ bà 93 tuổi ở tại khu 1 (thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc) gia đình vừa chôn cất buổi trưa đến đêm bị những kẻ lạ mặt đào trộm lấy 1 phần thi thể, trao đổi với PV, ông Trịnh Văn Mạnh – Trưởng Công an xã Vĩnh Thành cho biết:

Vụ việc cụ bà bị đào trộm mất một phần thi thể xảy ra vào đêm ngày 30, rạng sáng ngày 31/1. Hiện tại, các cơ quan chức năng địa phương vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc và truy tìm những đối tượng gây ra vụ việc trên.

  • Mời các bạn tham khảo kqxsmb được tường thuật trực tiếp tại trường quay các tỉnh thành.

“Gia đình mà có người mất ở ngoài thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa là khác địa phương với chúng tôi.

Tuy nhiên, khu vực bãi nghĩa trang là chôn chung giữa xã Vĩnh Thành và thị trấn Vĩnh Lộc. Đất của khu nghĩa trang có thể nằm trên địa phận xã Vĩnh Thành nhưng hai địa phương vẫn chôn chung những người đã khuất.

Khu nghĩa địa mà chôn những người đã khuất rất rộng và theo lần lượt từng người nên không có tình trạng phân chia, tranh chấp chỗ chôn.

Sự việc trên rất phức tạp, khi nghe thấy và ra chứng kiến mà tôi ghê sợ. Ở địa phương, hàng trăm, hàng nghìn năm nay chưa bao giờ có sự việc tương tự”, ông Mạnh cho biết.

Cũng theo lời ông Mạnh cho biết, bà cụ mất là do tuổi già, gia đình nhà bà cụ mất cũng không có hiềm khích, mâu thuẫn với ai và bà cụ này có 4 đến 5 người con. Phần thi thể mà người xấu số bị mất là bánh chè ở hai chân.

Như chúng tôi đã thông tin trước đó, vào sáng sớm ngày 31/1, khi một nhóm người ra khu nghĩa địa của xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Lộc, để đào huyệt mộ thì vô cùng hoảng hốt phát hiện ngôi mộ bên cạnh bị đào bới tứ tung, một phần tử thi của người xấu số bị mất.

Được biết, ngôi mộ bị khai quật trộm là của gia đình có địa chỉ tại khu 1, thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Vào khoảng 11h ngày 30/1, phía gia đình này có tổ chức mai táng cho cụ bà 93 tuổi tại nghĩa địa của xã Vĩnh Thành và đến sáng ngày 31/1, gia đình đang chuẩn bị làm lễ 3 ngày thì phát hiện sự việc trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xem thêm: Dự đoán kết quả xsmn hôm nay chính xác nhất