Công Vinh rất được HLV Hữu Thắng ưu ái

24th Tháng Ba 2016
711 views

Dù gặp vấn đề với chấn thương nhưng nhiều khả năng Công Vinh sẽ giành cho mình vị trí cao nhất trên hàng công của ĐT Việt Nam ở trận đấu với Đài Loan tối nay. Đây liệu có phải là sự ưu ái của HLV Hữu thắng với “đàn em”?

Công Vinh rất được HLV Hữu Thắng ưu ái

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, trong buổi tập chiều ngày 23/3, tiền đạo Lê Công Vinh và Văn Thắng đã gặp vấn đề với chấn thương cơ háng. Do đó, suốt chiều qua Công Vinh chỉ khởi động nhẹ rồi nghỉ.

Công Vinh nhận được sự ưu ái của HLV Hữu Thắng? – Ảnh Hải Đăng Theo thông báo của đội ngũ nhân viên y tế ĐT Việt Nam sáng nay, kết quả xét nghiệm cho thấy chấn thương của Công Vinh không quá nghiêm trọng và vẫn có thể thi đấu trận gặp Đài Loan (Trung Quốc). Tuy vậy, khả năng ra sân của Văn Thắng vẫn còn bỏ ngỏ.

Như vậy, dù đang có vấn đề với chấn thương, nhưng Công Vinh vẫn chắc chắn giành cho mình suất đá chính cao nhất trên hàng công của ĐT Việt Nam. Thậm chí còn có thông tin khẳng định CV9 sẽ được trao chiếc băng đội trưởng của ĐT Việt Nam ở trận đấu tối nay. Và điều này khiến không ít người cho rằng HLV Hữu Thắng đang giành cho học trò cũ của mình một sự ưu ái lớn.

Trước đó, phát biểu về lý do gạch tên Tấn Trường, hậu vệ Xuân Thành, Thanh Hiền, tiền đạo Mạc Hồng Quân khi chốt danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Đài Loan trên sân Mỹ Đình tối nay, HLV Hữu Thắng cho biết cả 4 cầu thủ này đều gặp vấn đề với chấn thương ở những mức độ khác nhau. Khi đó, HLV Hữu Thắng khẳng định: “Tôi đã nói chuyện với tất cả các cầu thủ phải vắng mặt. Chúng ta không thể vì 1-2 trận đấu trước mắt mà để chấn thương của họ không thể chữa trị dứt điểm”.

Không có Công Vinh được đánh giá sẽ là một tổn thất lớn. Tuy nhiên, thời điểm này ĐT Việt Nam không phải không còn những tiền đạo để HLV Hữu Thắng buộc phải sử dụng một cầu thủ đang có vấn đề với chấn thương phải ra sân thi đấu ở trận đấu tối nay.

Trước đó, trao đổi với báo chí HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải cho rằng Văn Toàn của HAGL hoàn toàn có khả năng đá cắm ở ĐT Việt Nam bởi đây là cầu thủ thi đấu ở vị trí trung phong đúng nghĩa. Ngoài ra, trong tay HLV Hữu Thắng còn có Đình Tùng hay Hoàng Thiên để có thể đặt niềm tin