Công ty bia muốn làm lại tiệc cưới cho chú rể ở Quảng Nam

25th Tháng Một 2016
688 views

Công ty bia Hà Nội đề nghị được đứng ra tổ chức lại tiệc cưới, hoàn tiền 60 thùng bia và mời vợ chồng chú rể đi tham quan nhà máy cùng một chuyến du lịch.

Lon bia không nhìn thấy thời hạn được xác định lỗi do máy in phun.
Lon bia không nhìn thấy thời hạn được xác định lỗi do máy in phun.

->> Tình hình chuyen nhuong mới nhất mùa bóng 2015/2016

Trao đổi với VnExpress sáng 25/1, ông Nguyễn Văn Minh, đại diện Tổng Công ty cổ phần bia – rượu – nước giải khát Hà Nội (Công ty bia Hà Nội), cho biết phía công ty đã có kết luận về sự cố hàng trăm lon bia Hà Nội bị tẩy xóa hạn sử dụng, ngày sản xuất dưới đáy lon. “Lỗi là do máy in phun. Công ty đã có văn bản trả lời với nhà chức trách Quảng Nam”, ông Minh nói và cho hay hôm nay sẽ làm việc với tổ liên ngành để thông tin rõ vụ việc.

Về việc bồi thường thiệt hại cho gia đình chú rể, ông Minh cho hay đã đến nhà anh Nguyễn Tấn  Phong (25 tuổi, xã Tam Vinh, Phú Ninh, Quảng Nam) xin lỗi và hỗ trợ toàn bộ tiền mua 60 thùng bia cho gia đình “Công ty đề nghị được hỗ trợ chi phí để gia đình anh Phong tổ chức lại một buổi lễ, cũng có thể nói là tổ chức đám cưới lại cho anh với sự tham gia của bạn bè, bà con làng xóm để bù lại ngày không vui trước đó. Ngoài ra, doanh nghiệp mời cô dâu, chú rể ra Quảng Bình tham quan nhà máy đồng thời du lịch, nghỉ dưỡng”, ông Minh nói.

Trao đổi về lời đề nghị của công ty, chú rể Phong xác nhận thông tin, tuy nhiên anh và gia đình “cần thời gian suy nghĩ” nên chưa thể đồng ý ngay được.

->> Cập nhật tỷ số, ket qua bong da truc tiep nhanh và chính xác nhất

cong-ty-bia-muon-lam-lai-tiec-cuoi-cho-chu-re-o-quang-nam-1
Anh Phong chưa có câu trả lời trước đề nghị của công ty bia

Trước đó ngày 17/1, anh Nguyễn Tấn  Phong mua 60 thùng bia Hà Nội về tổ chức lễ cưới. Khi bắt đầu bữa tiệc, khách phát hiện hơn 300 lon bia có dấu hiệu như bị xóa ngày sản xuất, hạn sử dụng nên lần lượt bỏ về. Người dân cho rằng anh Phong ham rẻ, mua hàng hết hạn sử dụng về đãi khách. Buổi tiệc 40 mâm sau đó chỉ còn lại bạn bè thân thiết và anh em trong nhà của chú rể.

->> Tin tức, hình ảnh, sự kiện mới nhất về u23 viet nam