Chuyển nhượng chiều 4/9: Messi có thể rời Barca với giá 88,8 triệu bảng

252 views

Chuyển nhượng chiều 4/9: Messi có thể rời Barca với giá 88,8 triệu bảng; Juventus đã đồng ý cho Atatalan mượn trung vệ Cristian Romero.

Chuyển nhượng chiều 4/9: Messi có thể rời Barca với giá 88,8 triệu bảng

Messi có thể rời Barca với giá 88,8 triệu bảng

Barca có thể lựa chọn để Messi ra đi với một mức giá hợp lý, thay vì cố gắng giữ một cầu thủ không còn muốn cống hiến cho đội bóng ở lich thi dau bong da mùa giải 2020/21.

Một số nguồn tin tiết lộ với Telegraph rằng Barcelona có thể để Lionel Messi rời đi với giá chỉ 88,8 triệu bảng (100 triệu euro).

Đây là mức giá phù hợp với tình hình tài chính khó khăn hiện tại của các CLB châu Âu do dịch Covid-19. Chưa kể việc Barca sẽ tiết kiệm số tiền 81,7 triệu bảng mỗi năm để trả lương cho siêu sao người Argentina.

Juventus sắp chia tay một cầu thủ

Theo chuyên gia thể thao Fabrizio Romano, Juventus đã đồng ý cho Atatalan mượn trung vệ Cristian Romero. Nguồn tin cho biết hợp đồng mượn có kèm theo điều khoản mua đứt. HLV Gasperini đánh giá có tỷ lệ bóng đá rất cao của tiền vệ người Argentina.

Leicester City chính thức có người thay Ben Chillwell

Sau khi để Ben Chillwell rời sân King Power, Leicester City nhanh chóng tìm được người thay thế. Theo tin từ Sky Sports, “Bầy cáo” đã chiêu mộ thành công Timothy Castagne từ Atalanta với giá 21,5 triệu bảng. Hậu vệ cánh người Bỉ được đánh giá có lối chơi công thủ toàn diện.

AC Milan đàm phán mua Aurier

Theo Sky Sports, Totetnham và AC Milan đang đàm phán về trường hợp của hậu vệ người Bờ Biển Ngà, Serge Aurier. Đây được đánh giá là thương vụ thuận mua vừa bán khi Tottenham không mặn mà giữ Aurier sau khi có được Doherty trong khi AC Milan muốn có hậu vệ phải chất lượng.

Chelsea từ chối đổi Jorginho lấy Pjanic

Người đại diện của Jorginho tiết lộ khi Maurizio Sarri còn làm việc ở Juventus, ông đã cố gắng đưa Jorginho đến đội đương kim vô địch Serie A. Nhà cầm quân người Italy muốn dùng Miralem Pjanic để đổi lấy Jorginho. Tuy nhiên Chelsea đã từ chối lời đề nghị này. Sau đó, Juventus đã dùng Pjanic để đổi Arthur từ Barcelona.