Chuyển nhượng 24/7: MU đề nghị giá khởi điểm trong thương vụ Sancho

24th Tháng Bảy 2020
355 views

Tin thể thao MU đề nghị giá khởi điểm trong thương vụ Sancho; MU đang chuẩn bị đưa ra mức giá khởi điểm với Jadon Sancho, mục tiêu mà họ đã theo đuổi từ khá lâu.

MU đề nghị giá khởi điểm trong thương vụ Sancho

MU đề nghị giá khởi điểm trong thương vụ Sancho

MU đề nghị giá khởi điểm trong thương vụ Sancho

Theo tin từ Independent, MU đang chuẩn bị đưa ra mức giá khởi điểm với Jadon Sancho, mục tiêu mà họ đã theo đuổi từ khá lâu. Con số mà Quỷ đỏ đưa ra đối với Borussia Dortmund được cho là 55 triệu bảng.

Tất nhiên, đây không phải mức giá mà Dortmund mong muốn, và hai đội sẽ phải bàn bạc với nhau khá nhiều trước khi có thể đưa ra được con số chung. Theo báo chí Anh, Dortmund cũng cho rằng đây là thời điểm thích hợp để bán Sancho trước khi giá trị chuyển nhượng có thể giảm nữa vì khủng hoảng tài chính do dịch Covid-19.

Được biết, mức giá của Sancho – người đã có kqbd duc 20 bàn, kiến tạo 20 bàn sau 44 trận mùa này – có thể lên tới 80 triệu bảng tùy theo tiền thưởng và điều khoản phụ được kích hoạt. Trước đó, Dortmund đòi phải ít nhất 100 triệu bảng, mới bán viên ngọc quý của mình.

Ramos gửi yêu sách cho Real Madrid

Trung vệ 34 tuổi đóng góp ket qua bong da truc tuyen rất lớn trong chiến tích vô địch La Liga của Real Madrid. Do đó, không khó hiểu khi đội bóng Hoàng gia mong muốn gia hạn với Ramos khi hợp đồng của anh chỉ còn đến năm 2021.

Theo Diario Sport, đội trưởng của Los Blancos yêu cầu một khoản lót tay lên tới 17 triệu euro để đổi lấy sự trung thành của anh. Trong lịch sử nhà ĐKVĐ La Liga, rất hiếm khi một cầu thủ trên 30 tuổi nhận được sự đãi ngộ giống như yêu cầu của Ramos.

Chelsea nhắm trụ cột của Barca

The Blues vẫn đang đẩy mạnh công cuộc tìm kiếm một người gác đền mới nhằm thay thế cho Kepa Arrizabalaga, người đang phạm rất nhiều sai lầm. Sau Jan Oblak của Atletico, Chelsea tiếp tục nhắm đến một thủ môn hàng đầu của La Liga, đó là Ter Stegen.

Tuy nhiên, cũng giống như phi vụ Oblak, rất khó để đội chủ sân Stamford Bridge có thể thành công với Ter Stegen. Lý do vô cùng đơn giản: thủ môn người Đức là số 1 trong khung gỗ của Barca và không hề có ý định ra đi.