Chiêm bao thấy thanh kiếm nên đánh con số nào

13th Tháng Hai 2019
826 views

Bạn từng ngủ nằm mơ thấy thanh kiếm, thấy mình đi mua kiến hay cầm kiếm đánh nhau với người khác? Đây đều là những giấc mơ liên quan đến kiếm. Hãy cùng xsmb giải mã toàn bộ ý nghĩa về giấc mơ thấy kiếm này nhé.

Nếu bạn mơ thấy mình đang cầm thanh kiếm nhưng không có ý làm hại ai điều này cho thấy bạn là người thích những điều mạo hiểm hay thử thách nhưng bạn lại không dám đương đầu với chúng, bởi trong bạn xuất hiện rất nhiều điều mà bản thân không ngờ tới hay chúng gây ra cho bạn rất nhiều phiền phức mà bạn chưa thể hiểu được.

Khi bạn mơ thấy mình dùng thanh kiếm như một loại vũ khí để gây thương tích cho người khác điều này lại chứng tỏ những suy nghĩ chủ quan của bạn rất tiêu cực, bạn tạo cho mọi người một cảm giác không hề đáng tin cậy và thậm chí là sợ hãi bạn, cho nên khi thực hiện bất kì điều gì thì cái quan trọng nhất bạn phải nhớ đó là bình tĩnh.

mo-thay-kiem

 

Nếu thấy một thanh thanh gươm xuất hiện trong giấc mơ thì bạn nên cẩn trọng, điềm này báo trước rằng có ai đó đang muốn đối đầu với bạn. Bạn mơ thấy gươm chạm vào người mình thì cần cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông. Còn mơ thấy gươm chạm vào người khác là điềm bạn giải quyết ổn thỏa một món nợ nào đó.

Nếu bạn nằm mơ  thấy có người cầm gươm, bạn nên chú ý hơn về cách đối nhân xử thế và lời ăn tiếng nói hàng ngày để tránh gặp phải những chuyện thị phi bên ngoài.

Khi ngủ, mơ thấy kiếm gối đầu giường là bạn sắp có nhiều lợi lộc. Nếu bạn chiêm bao thấy mình đeo kiếm là điềm được nhiều danh vọng.

Các cặp số may mắn ứng với giấc mơ thấy kiếm là:

– Mơ nhìn thấy kiếm nên đánh con số ứng với kết quả xsmb thu 2 là số: 84

– Mơ thấy mình đi mua kiếm: 67, 96