Chiêm bao thấy kì kì lân đánh con gì?

2300 views

Kỳ lân hay còn gọi với cái tên là Ngựa một sừng chỉ có trong truyền thuyết đó nhé! Nó là một trong bốn linh vật cao quý: Long, Lân, Quy, Phụng. Lân là con cái, còn con đực gọi là Kỳ, gọi chung là Kỳ Lân. Kỳ lân là một con vật mang đầu nửa Rồng nửa Thú, nó chỉ mang 1 sừng, do nó không húc ai bao giờ nên mẫu sừng này được xem là hiện thân của từ Tâm.

unicorn

Theo giải mã giấc mơ thấy Kỳ lân, nếu bạn mơ thấy một con Kỳ lân trong giấc mơ của bạn, thì điều này tượng trưng cho những ý tưởng, ý chí cao đẹp, hy vọng và có cái nhìn sâu sắc trong một tình huống hiện tại nào đó trong cuộc sống của bạn. Nó cũng tượng trưng cho sức mạnh, sự dịu dàng và sự trong tắng tinh khôi. Ngoài ra, nó có thể đại diện cho quan điểm của một mặt của bạn về một vấn đề nào đó. Mơ thấy Kỳ lân là mơ thấy những điều tốt đẹp nhất nhé!.

Trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy các con kỳ lân và bạn muốn giải mã Báo cáo để đánh đề thử vận may, giấc mơ này ứng mang Con số nào, dò xem Thống kê lô đề sẽ ra khi mơ về kỳ lân nhé!

Theo giai ma giac mo khi nằm mơ thấy con kỳ lân, khi bạn nằm mơ thấy kỳ lân thì nên đánh đề con 65 – 78. Tại sao trong giấc mơ mà bạn mơ thấy kỳ lân và đánh đề số như vậy? Vào khám phá thêm giấc mơ về kỳ lân và giải mã những giấc mơ chi tiết hơn về con kỳ lân bạn nhé!