CĐV Hải Phòng nổi loạn ăn mừng dù đội nhà chi được 1 điểm

1118 views

CĐV Hải Phòng phấn khích ăn mừng sau khi đội bóng của họ giành 1 điểm dù bị dẫn trước 0-3.

CĐV Hải Phòng nổi loạn ăn mừng dù đội nhà chi được 1 điểm

Chứng kiến màn giành lại 1 điểm “không tưởng”, các CĐV Hải Phòng đã vô cùng sung sướng. Trong niềm vui đó, một số fan đã đốt pháo làm sáng rực cả một góc sân Thống Nhất khi tiếng còi kết thúc trận vừa vang lên. Phải nhờ đến lực lượng chức năng can thiệp thì ngọn lửa từ pháo sáng mới được dập tắt.

Các CĐV này đã làm không khí khán đài D trở nên vô cùng sôi động với loa nhạc, kèn trống cổ vũ, múa hát tưng bừng. Sang hiệp 2, chứng kiến các cầu thủ Hải Phòng liên tục “nhả đạn” vào lưới CLB Sài Gòn để san bằng cách biệt, các fan của đội khách ăn mừng vô cùng nồng nhiệt. Nhiều fan còn cởi áo, đu vào hàng rào hò hét để ăn mừng.

Sau những ty so truc tuyen không tốt ở những vòng đấu gần đây khi mới nhất là bị đội đứng áp chót bảng xếp hạng là HAGL chia điểm, Hải Phòng quyết tâm khẳng định sự trở lại. Nhưng mọi thứ không hề đơn giản với đội bóng đất Cảng.

Văn Thắng (57′), Quốc Trung (67′), và Fagan (79′) thay nhau lập công giúp Hải Phòng gỡ hòa 3-3. CĐV Hải Phòng có mặt trên sân Thống Nhất đã phấn khích tột độ khi chứng kiến đội bóng thân yêu giành lại 1 điểm khó tin.

Ngay sau khi trọng tài chính thổi còi kết thúc trận đấu, CĐV Hải Phòng đã đốt pháo sáng và hò hét ăn mừng như một trò chơi giải trí rất phấn khích. Hình ảnh này thực ra không lạ lẫm với CĐV đất Cảng khi họ đã nhiều lần ghi “dấu ấn” trên sân cỏ V-League.

Hàng thủ chơi mơ ngủ, Hải Phòng liên tiếp bị chọc thủng lưới 3 bàn trong hiệp 1. Nhiều CĐV đội khách có lẽ đã sớm nghĩ về một ngày buồn. Thật khó tin, tình thế xoay chuyển chóng mặt trong hiệp thi đấu thứ 2.

Được biết trong chiều ngày 17/7, đã có khoảng hơn 500 CĐV Hải Phòng có mặt trên sân Thống Nhất để “tiếp lửa” cho thầy trò HLV Trương Việt Hoàng.