CĐV Barca bất ngờ ‘xin’ Messi không đá phạt đền

16th Tháng Hai 2016
1024 views

Mới đây, nhiều NHM trung thành của Barcelona đã đưa ra một yêu cầu cho CLB và cầu thủ Messi không đá phạt đền nữa mà nên nhường cho… Mascherano.

mascherano-ad

Trận thắng 6-1 vừa qua trước Celta Vigo là lần ra sân thứ 264 của  cho Barcelona. Đây là một thành tích đáng nể và tiền vệ, trung vệ người Argentina đã cân bằng thành tích ra sân với Ronald Koeman, cầu thủ người Hà Lan đã thi đấu cho CLB xứ Catalonya trong quá khứ.

Mặc dù vậy, kể từ khi chuyển đến đội bóng Tây Ban Nha thì Mascherano chưa một lần lập công. Anh chỉ có 5 lần đưa được bóng vào lưới… nhà trong suốt quãng thời gian thi đấu cho Barca, trong khi người mà anh vừa mới san bằng thành tích, Ronald Koeman, đã có 88 bàn thắng dù thi đấu ở cùng vị trí.

Các CĐV của Barcelona từ xưa đến nay vẫn luôn coi Mascherano là một trụ cột của đội bóng con cưng. Họ cho rằng anh là một ngôi sao và chỉ đen đủi khi thi đấu ở hàng thủ và không có nhiều cơ hội dâng cao thường xuyên.

Xem kqxsmb ngay

xem xsdt ngay

xem xstg ngay

Vì thế, nhiều người trong số đó đã lập một lá đơn trên trang change.org (trang thông tin chuyên kêu gọi sự thay đổi từ người dân với chính quyền, các công ty, các CLB lớn) yêu cầu Lionel Messi một lần nhường quyền đá penalty cho người đồng hương và cũng là đàn anh của mình. “Chúng tôi tin rằng đá phạt đền là cách ghi bàn dễ nhất. Nên chúng tôi hy vọng, Lionel Messi hãy một lần nhường quyền đá phạt đền cho Mascherano” là nội dung của đơn yêu cầu trên.