Cây văn phòng hợp mệnh thủy cho sự nghiệp thăng tiến

22nd Tháng Mười Một 2023
106 views

Cây văn phòng hợp mệnh thủy là những cây có những màu sắc như đen, xanh dương, xám, trắng… bởi đó là những màu hợp mệnh Thủy. Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Các cây văn phòng hợp mệnh thủy

Theo phong thủy, người mệnh Thủy hợp với những màu sắc như đen, xanh dương, xám, trắng,… và những cây cảnh có màu sắc tương ứng. Dưới đây là một số cây văn phòng hợp mệnh Thủy:

Cây văn phòng hợp mệnh thủy: Cây Kim tiền

Cây Kim Tiền là loại cây cảnh văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay. Cây có màu lá xanh mướt, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và sung túc. Cây Kim Tiền cũng có khả năng lọc không khí, giúp môi trường làm việc trở nên trong lành hơn.

Cây văn phòng hợp mệnh thủy: Cây Kim tiền

 • Theo phong thủ, cây Kim Tiền hợp mệnh Thủy vì cây có màu lá xanh, thuộc hành Mộc. Thủy sinh Mộc, nên cây Kim Tiền sẽ giúp người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng.
 • Ngoài ra, cây Kim Tiền còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Cây có hình dáng cân đối, tượng trưng cho sự vững chắc, bền lâu. Lá cây mọc đối xứng, tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi. Cây Kim Tiền cũng có khả năng hút tài lộc, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.
 • Cây Kim Tiền có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt trong môi trường thiếu ánh sáng, nên rất thích hợp để trồng trong văn phòng. Cây cũng không cần chăm sóc quá cầu kỳ, chỉ cần tưới nước 2-3 lần/tuần và bón phân định kỳ 2-3 tháng/lần là đủ.

Vì vậy, cây Kim Tiền là lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Thủy muốn trang trí văn phòng và mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân.

Cây Lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là loài cây cảnh có khả năng sinh trưởng mạnh mẽ, dễ chăm sóc. Cây có lá màu xanh đậm, hình lưỡi hổ, tượng trưng cho sức mạnh, may mắn và xua đuổi tà khí.

 • Theo phong thủy, cây lưỡi hổ hợp mệnh Thủy vì cây có màu lá xanh, thuộc hành Mộc. Thủy sinh Mộc, nên cây lưỡi hổ sẽ giúp người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng.
 • Ngoài ra, cây lưỡi hổ còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Cây có hình dáng sắc nhọn, tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền. Lá cây mọc đan xen, tượng trưng cho sự gắn kết, đoàn kết. Cây lưỡi hổ cũng có khả năng xua đuổi tà khí, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, bình an.
 • Cây lưỡi hổ có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt trong môi trường thiếu ánh sáng, nên rất thích hợp để trồng trong văn phòng. Cây cũng không cần chăm sóc quá cầu kỳ, chỉ cần tưới nước 1-2 lần/tuần là đủ.

Vì vậy, cây lưỡi hổ là lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Thủy muốn trang trí văn phòng và mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân.

Một số cách bài trí cây lưỡi hổ trong văn phòng

 • Đặt cây lưỡi hổ ở vị trí hướng Đông Nam hoặc Tây Bắc. Đây là những hướng mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Thủy.
 • Đặt cây lưỡi hổ ở vị trí phía trước bàn làm việc. Điều này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong công việc.
 • Đặt cây lưỡi hổ ở vị trí cửa ra vào. Điều này sẽ giúp gia chủ xua đuổi tà khí, mang lại bình an cho gia đình.

Cây lan như ý là cây văn phòng hợp mệnh thủy

Cây Lan Ý là loài cây cảnh có khả năng lọc không khí tốt, giúp thanh lọc môi trường làm việc. Cây có lá màu xanh mướt, hình mũi mác, tượng trưng cho sự bình yên, thanh thoát và may mắn.

 • Theo phong thủy, cây Lan Ý hợp mệnh Thủy vì cây có màu lá xanh, thuộc hành Mộc. Thủy sinh Mộc, nên cây Lan Ý sẽ giúp người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng.
 • Ngoài ra, cây Lan Ý còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Cây có hình dáng thanh thoát, tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, thanh cao. Lá cây mọc xòe ra, tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi. Cây Lan Ý cũng có khả năng thanh lọc không khí, giúp mang lại bầu không khí trong lành, dễ chịu cho văn phòng.
 • Cây Lan Ý có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt trong môi trường thiếu ánh sáng, nên rất thích hợp để trồng trong văn phòng. Cây cũng không cần chăm sóc quá cầu kỳ, chỉ cần tưới nước 1-2 lần/tuần là đủ.

Cây lan như ý là cây văn phòng hợp mệnh thủy

Vì vậy, cây Lan Ý là lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Thủy muốn trang trí văn phòng và mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân.

Một số cách bài trí cây Lan Ý trong văn phòng

 • Đặt cây Lan Ý ở vị trí hướng Đông Nam hoặc Tây Bắc. Đây là những hướng mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Thủy.
 • Đặt cây Lan Ý ở vị trí phía trước bàn làm việc. Điều này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong công việc.
 • Đặt cây Lan Ý ở vị trí cửa ra vào. Điều này sẽ giúp gia chủ xua đuổi tà khí, mang lại bình an cho gia đình.

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân là loài cây cảnh có lá màu xanh đậm, xen lẫn những đốm trắng. Cây tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

 • Theo phong thủy, cây Ngọc Ngân hợp mệnh Thủy vì cây có màu lá xanh, thuộc hành Mộc. Thủy sinh Mộc, nên cây Ngọc Ngân sẽ giúp người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng.
 • Ngoài ra, cây Ngọc Ngân còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Cây có hình dáng cân đối, tượng trưng cho sự vững chắc, bền lâu. Lá cây mọc đối xứng, tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi. Cây Ngọc Ngân cũng có khả năng lọc không khí, giúp mang lại bầu không khí trong lành, dễ chịu cho văn phòng.
 • Cây Ngọc Ngân có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt trong môi trường thiếu ánh sáng, nên rất thích hợp để trồng trong văn phòng. Cây cũng không cần chăm sóc quá cầu kỳ, chỉ cần tưới nước 1-2 lần/tuần là đủ.

Vì vậy, cây Ngọc Ngân là lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Thủy muốn trang trí văn phòng và mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân.

Một số cách bài trí cây Ngọc Ngân trong văn phòng:

 • Đặt cây Ngọc Ngân ở vị trí hướng Đông Nam hoặc Tây Bắc. Đây là những hướng mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Thủy.
 • Đặt cây Ngọc Ngân ở vị trí phía trước bàn làm việc. Điều này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong công việc.
 • Đặt cây Ngọc Ngân ở vị trí cửa ra vào. Điều này sẽ giúp gia chủ xua đuổi tà khí, mang lại bình an cho gia đình.

Cây Thủy Tùng là cây văn phòng hợp mệnh thủy

Cây Thủy Tùng là loài cây cảnh có lá màu xanh đậm, tượng trưng cho sự trường thọ, sức khỏe và may mắn. Cây Thủy Tùng cũng có khả năng lọc không khí tốt, giúp môi trường làm việc trở nên trong lành hơn.

 • Theo phong thủy, cây Thủy Tùng hợp mệnh Thủy vì cây có màu lá xanh, thuộc hành Mộc. Thủy sinh Mộc, nên cây Thủy Tùng sẽ giúp người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng.
 • Ngoài ra, cây Thủy Tùng còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Cây có hình dáng thanh thoát, tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, thanh cao. Lá cây mọc xòe ra, tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi. Cây Thủy Tùng cũng có khả năng thanh lọc không khí, giúp mang lại bầu không khí trong lành, dễ chịu cho văn phòng.
 • Cây Thủy Tùng có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt trong môi trường thiếu ánh sáng, nên rất thích hợp để trồng trong văn phòng. Cây cũng không cần chăm sóc quá cầu kỳ, chỉ cần tưới nước 1-2 lần/tuần là đủ.

Cây Thủy Tùng là cây văn phòng hợp mệnh thủy

Vì vậy, cây Thủy Tùng là lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Thủy muốn trang trí văn phòng và mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân.

Xem thêm: Tuổi thìn hợp số mấy để đem lại may mắn, tài lộc

Xem thêm: thống kê dự đoán xsmb thứ 3 ngày 23/10/2018

Một số cách bài trí cây Thủy Tùng trong văn phòng

 • Đặt cây Thủy Tùng ở vị trí hướng Đông Nam hoặc Tây Bắc. Đây là những hướng mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Thủy.
 • Đặt cây Thủy Tùng ở vị trí phía trước bàn làm việc. Điều này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong công việc.
 • Đặt cây Thủy Tùng ở vị trí cửa ra vào. Điều này sẽ giúp gia chủ xua đuổi tà khí, mang lại bình an cho gia đình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cây văn phòng hợp mệnh thủy sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất