Điểm mặt top 5 cầu thủ có nhiều kiến ​​tạo nhất lịch sử La Liga

26th Tháng Hai 2022
405 views

Bạn đã biết cầu thủ có nhiều kiến ​​tạo nhất La Liga là những cầu thủ nào chưa? Cùng điểm qua top 5 cầu thủ có nhiều kiến ​​tạo nhất La Liga trong bài viết sau đây. Cùng chuyên mục tin thể thao tìm hiểu nhé.

Điểm mặt top 5 cầu thủ có nhiều kiến ​​tạo nhất lịch sử La Liga

Điểm mặt top 5 cầu thủ có nhiều kiến ​​tạo nhất La Liga

Lionel Messi

Siêu sao người Argentina chắc chắn nằm trong số những cầu thủ toàn diện nhất lịch sử bóng đá. Messi đã phá nhiều kỷ lục và ngoài khả năng đánh đầu, có vẻ như anh ấy không có điểm yếu nào.

Ngoài việc là cầu thủ duy nhất giành được 7 Quả bóng vàng và 6 Chiếc giày vàng, Messi còn giữ kỷ lục về số đường kiến ​​tạo nhiều nhất trong thế kỷ 21 với 326 đường kiến ​​tạo trong 898 trận.

Anh cũng là người giữ kỷ lục kiến ​​tạo nhiều nhất trong lịch sử La Liga với 200 đường kiến ​​tạo sau 451 trận, nhiều trong số đó nằm trong số những đường kiến ​​tạo tốt nhất La Liga từ trước đến nay.

Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi đem đến cho bạn những nhận định bóng đá hôm nay chuẩn xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thể thao.

Xavi Hernandez

Được coi là một trong những cầu thủ kiến ​​tạo tốt nhất trong lịch sử trận đấu, Xavi Hernandez đã ghi tổng cộng 109 bàn thắng và ghi được 212 đường kiến ​​tạo trong 857 trận cho Barcelona trên mọi đấu trường.

Karim Benzema

Karim Benzema gần như đã dành toàn bộ sự nghiệp ở La Liga cho Real Madrid. Tổng cộng, anh đã ghi được 259 bàn thắng và có 138 pha kiến ​​tạo trong 529 trận đấu cho Los Blancos.

Ngoài ra, website của chúng tôi cũng cập nhật thêm lich thi dau bong da hom nay của tất cả các trận đấu lớn nhỏ trên thế giới liên tục và chính xác nhất.

Cristiano Ronaldo

Siêu sao huyền thoại người Bồ Đào Nha có lẽ không được đánh giá cao ở khả năng chuyền bóng bằng cũng như kiến tạo bằng nhưng pha dứt điểm.

Ronaldo đã có 96 đường kiến ​​tạo tại La Liga.

Xem thêm:

Luis Figo

Luis Figo là cầu thủ duy nhất trong danh sách nhiều đường kiến ​​tạo nhất trong lịch sử La Liga đã chơi ở cả Barcelona và Real Madrid.

Trong sự nghiệp thành công rực rỡ của mình, Figo đã có 173 pha kiến ​​tạo trong 451 trận, 89 trong số đó là tại La Liga.