Cặp đôi tình yêu anh lái xe và chị ấy cực đẹp

1201 views

Mới đây, một lá thư nhẹ nhõm tình cảm gửi cho người chồng của mình đã khiến nhiều người cảm động và chia sẻ. Sự chênh lệch ban sơ có thể khiến người ta e ngại, nhưng vượt qua được nó, con người mới có thể đạt được hạnh phúc.

Theo như tam su tinh yeu tìm hiểu thì lời tâm can với nhan đề “Thư gửi chồng yêu” của cô vợ trẻ có nickname D.P đã lôi cuốn cả ngàn người trên mạng từng lớp. Lá thư không chỉ là lời nhắn nhủ tây riêng gửi tới chồng của D.P, câu chuyện cô viết còn tìm được sự đồng điệu với rất nhiều người vì một thứ tình ái thực thụ không màng đến mọi giá trị tầm thường khác như địa vị, tiền bạc…

thu gui chong yeu "gay bao" khap noi: "het nguoi hay sao ma di cuoi mot ong lai xe" - 1

Chân dung cô vợ với dòng tâm tư gửi chồng gây bão cộng đồng mạng

Xin trích nguyên văn “Thư gửi chồng yêu” của D.P:
Có người từng nói: “Hết người để lấy rồi à mà đi lấy một người làm tài xế?” Anh đã tức giận vì câu nói này. Nhưng chắc anh cũng biết, chính em đã từng chối từ anh gần 2 năm trước chỉ vì điều đó. Chẳng phải em đã từng nghĩ: “Anh lấy nhân cách gì mà xứng với mình, một người cần lao lam lũ, không học hàm, học vị, lo từng bữa, lấy nhân cách gì mà bên cạnh mình?”… Và rồi em cứ thế lạnh lùng, đối vô lí với anh.
Tin can hệ
Eva tám – nữ giới phải biết: 5 dấu hiệu cảnh báo chồng bạn đang muốn ly hôn
đàn bà phải biết: 5 dấu hiệu cảnh báo chồng bạn đang muốn ly hôn
Eva tám – Tuyệt chiêu để chồng vẫn yêu vợ “điên cuồng” dù cưới bao lăm năm đi nữa
Tuyệt chiêu để chồng vẫn yêu vợ “điên cuồng” dù cưới bao nhiêu năm đi nữa
Nhưng anh đã chứng tỏ điều em suy nghĩ là thiển cận, vẫn tặng em đủ 32 bông huê hồng đỏ trong ngày sinh nhật năm đó không quên một lời chúc ý nghĩa mà không hề nhận lại được một lời cảm ơn. Hơn 1 năm sau gặp lại nhau giữa đất Sài Gòn này, anh vẫn thế, vẫn nồng nhiệt với em như xưa, mặc cho em đã từng cư xử thiếu coi trọng mình. Vẫn đưa đón em đi làm, làm mọi thứ em cần trong những ngày đầu bỡ ngỡ ở thành phố xa lạ, nắng nóng này. Anh vẫn thức đêm giúp em chạy xe 1.800 Cây số để đưa xe em vào cho em đi lại… Chỉ với nhân cách là một người bạn, người anh trai, lúc nào cũng cư xử trọng và đúng mực.

Một người đàn ông không ngại sự hiểm nguy lao vào đám cháy cứu một cụ bà gần đất xa trời mà không ai dám vào, kể lại câu chuyện cho em nghe bằng một thái độ rất bình thường, em đã thực sự xúc động. Rồi em mừng hơn khi nhận từ tay anh những đồng tiền anh mồ hôi lam lũ chở khách, nói rằng để cho em giữ, và hơn hết chỉ một câu nói của anh rể em thôi: “Rất lâu rồi anh mới thây dì vui như bữa nay, anh thực sự mừng cho dì”, đã nói lên ắt.
“Muốn biết người đó có thích hợp với bạn hay không, đừng hỏi anh ta có những gì, mà hãy hỏi nụ cười và nước mắt của bạn. Một người cứ luôn khiến bạn rơi nước mắt, điều kiện có tốt đến đâu, có tài tình thế nào cũng chớ có cần. Một người luôn làm bạn cười, cho dù phải chịu khổ cũng đáng”.
Anh ạ, anh từng hỏi em” “Ai là người em yêu nhất?” Khi chúng ta bàn thảo về câu chuyện “Ba người chúng ta yêu trong đời”, em chưa muốn trả lời anh, vì với em, tình yêu có lẽ sẽ là điều khiến ta ưng nhất, đẹp nhất và là người tình thương ta đến hết cả cuộc đời cho dù ta đẹp đẽ hay xấu xí. Em mong rằng, anh sẽ là người đàn ông đó. Dù sau này có thế nào cuộc sống có ra sao, cứ giữ cho nhau một ngọn lửa của sự tin yêu tình thương và quý trọng. Em tin, chúng ta sẽ làm được, cùng nhau viết lên một hành trình ý nghĩa mà ta đã cùng nhau sống và đi qua.

thu gui chong yeu "gay bao" khap noi: "het nguoi hay sao ma di cuoi mot ong lai xe" - 3
Được biết, chủ nhân của “Thư gửi chồng yêu” này là Thanh Dương (sinh năm 1985) và chồng là Thanh Tòng (sinh năm 1974). Thanh Tòng từng làm nghề xây dựng, nhưng rồi vì lí do sức khỏe, anh đã phải đổi nghề làm tài xế. Họ đã quen biết nhau khá lâu nhưng chính thức yêu nhau khoảng 6 tháng trước khi về chung một nhà.

Cặp đôi đã quen nhau khá lâu trước khi tiến tới hôn nhân

chia sẻ về câu chuyện tình của mình, Thanh Dương càng khiến cho người khác thêm bái phục và trân quý hơn về ý kiến trong tình, hôn nhân:

Bạn có thể san sẻ một về tình yêu và người chồng của mình?

Có nhiều điều mình chưa kể hết, anh ấy rất vui tính, từ ngày yêu nhau thì cuộc sống của cả 2 đều vui vẻ và tốt hơn. Chồng mình rất siêng năng nên hỗ trợ nhiều cho vợ trong công việc. Anh chăm chiều vợ, chịu thương chịu khó làm việc nhà, luôn sẵn sàng làm mọi điều mình cần, không ngại xa xăm đưa rước vợ đi làm mỗi ngày biết lắng tai.

Đã từng có thời khước từ ái tình của Thanh Tòng, nhưng chung cuộc chính Thanh Dương lại là người phải “đau đầu” tìm cách ngỏ lời cùng anh

Lúc đầu mới yêu thì tâm tính mình cũng khá bướng bỉnh. Giờ chồng như vậy nên cũng biết coi xét bản thân mình hơn.

Có bao giờ bạn cảm thấy ngượng ngùng khi ai đó vô tình chê bai công việc của chồng bạn?

thời kì đầu mình không thoải mái mỗi khi ai hỏi tới nghề nghiệp của chồng. Và bản thân còn suy nghĩ muốn ép anh ấy đổi thay công việc. Nhưng hiện thời thì không. Mình muốn anh ấy làm điều anh ấy thích. Có nhẽ là vì yêu và thương hơn nên mọi thứ không còn xấu, hoặc có nhẽ anh ấy làm mình thay đổi suy nghĩ rằng con người cần nhất là cái Tâm.

tình, sự thực bụng của “anh chàng tài xế” Thanh Tòng đã chinh phục được trái tim của Thanh Dương

Thời buổi này đàn bà thường có xu hướng tìm người đàn ông thành đạt, nhiều tiền? Bạn có thấy mình thiệt thòi khi chọn lọc anh ấy không?

Việc phụ nữa mưu cầu cuộc sống sung túc bên người chồng thành đạt, giỏi giang đó là chuyện vô cùng thông thường. Chồng mình tuy công việc không cao sang nhưng anh ấy giỏi giang vì anh ấy siêng năng, tuy thu nhập của mình rất cao nhưng hiện tại chồng là người nuôi mình.

Dù sau này có thế nào cuộc sống có ra sao, cứ giữ cho nhau một ngọn lửa của sự tin yêu tình thương và tôn trọng.

Phụ nữ hay con người cũng vậy thôi, luôn đặt ra những đích tốt cho cuộc sống. Nhưng rồi sự thành tâm sẽ luôn chiến thắng được vật chất. Cố nhiên chẳng thể nào một túp liều tranh 2 trái tim vàng được.

Một người đàn ông tốt thì chẳng thể nào ngừng thế vì mình. Dù công việc cao sang hay thấp kém, đàn ông tốt vẫn luôn phải rứa không ngừng vì gia đình của mình. Đó mới là thực sự yêu.

>>> Có thể bạn quan tâm: http://ocduiblog.com/

có nhẽ là vì yêu và thương hơn nên mọi thứ không còn xấu, hoặc có lẽ anh ấy làm mình đổi thay suy nghĩ rằng con người cần nhất là cái Tâm.

thu gui chong yeu "gay bao" khap noi: "het nguoi hay sao ma di cuoi mot ong lai xe" - 7

Bạn nghĩ hôn nhân có thể hạnh phúc khi tiền bạc không bảo đảm?

Kinh tế tốt hay không tốt thì cũng còn tuỳ thuộc quan điểm và mưu cầu mỗi con đứa ở mỗi thời khắc. Chắc chắn rằng sẽ chẳng thể nào tốt nếu nhu cầu của 2 người lệch hoặc khác nhau.

Mới đây, lời tâm tư với nhan đề “Thư gửi chồng yêu” của cô vợ trẻ có nickname D.P đã cuộn cả ngàn người trên mạng từng lớp. Lá thư không chỉ là lời nhắn nhủ riêng tư gửi tới chồng của D.P, câu chuyện cô viết còn tìm được sự đồng điệu với rất nhiều người vì một thứ tình ái thực thụ không màng đến mọi giá trị tầm thường khác như địa vị, tiền nong…

Điều quan yếu nhất là hôn nhân là sự nuốm không ngừng của mỗi người, không kể vợ hoặc chồng cho những nhu cầu của gia đình. Biết thế nè đủ, là vui vẻ, đó là chìa khoá giữ mọi thứ luôn như lúc ban đầu.