Bóng đá VN ngày 13/11:Trọng tài Hoàng Ngọc Hà nhận danh hiệu Còi vàng Việt Nam 2020

226 views

Bóng đá VN ngày 13/11:Trọng tài Hoàng Ngọc Hà nhận danh hiệu Còi vàng Việt Nam 2020, Báo Thái ấn tượng với thủ môn Nguyên Mạnh… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà nhận danh hiệu Còi vàng Việt Nam 2020

Trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà vượt qua nhiều đồng nghiệp khác để giành danh hiệu Còi vàng Việt Nam năm 2020. Đây là lần thứ 2 liên tiếp trọng tài Hoàng Ngọc Hà được tôn vinh danh hiệu Còi vàng Việt Nam.

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà được phân công cầm còi 15/20 tại V-League 2020, bao gồm 5 trận có đội Nam Định, 3 trận có SLNA, 2 trận có Hải Phòng, 1 trận có Than Quảng Ninh, Thanh Hóa, SHB Đà Nẵng, HAGL.

Theo nhận định bóng đá thì danh hiệu Còi bạc được trao cho trọng tài Vũ Nguyên Vũ (Vũng Tàu), còn Còi đồng thuộc về trọng tài Nguyễn Ngọc Châu (Bình Dương).

Danh hiệu Cờ vàng Việt Nam năm 2020 một lần nữa lại thuộc về trợ lý FIFA Phạm Mạnh Long (Hải Phòng), Cờ bạc thuộc về trợ lý Nguyễn Long Hải (Thừa Thiên Huế) và trợ lý trọng tài Nguyễn Văn Hậu (Bình Định) đoạt Cờ đồng.

bong-da-viet-nam-ngay-13-11-danh-hieu-coi-vang-viet-nam-2020
Bóng đá VN ngày 13/11:Trọng tài Hoàng Ngọc Hà nhận danh hiệu Còi vàng Việt Nam 2020

Báo Thái ấn tượng với thủ môn Nguyên Mạnh

Phong độ bắt bóng ấn tượng của Nguyên Mạnh chính là lý do giúp Viettel duy trì được thành tích thi đấu ấn tượng của mình với 12 trận thắng, 5 trận hòa để cán đích đầu tiên với 41 điểm. Anh là nhân tố quan trọng giúp đội bóng cải thiện keo bong da trong trận đấu này.

Và sau những gì thể hiện, Nguyên Mạnh đã nhận được những nhận xét rất tích cực từ báo giới Thái Lan. Tờ Siam Sports của Thái Lan còn tin tưởng rằng cựu thủ thành SLNA đủ sức cạnh tranh suất bắt chính ở đội tuyển Việt Nam với Đặng Văn Lâm.

Tờ báo này viết: “Nguyên Mạnh, thủ môn 28 tuổi đã góp công lớn giúp Viettel lên ngôi vô địch V.League 2020. Điều này giúp anh có cơ hội lớn để ra sân cho ĐTQG Việt Nam kể từ năm 2017. Dù trong năm 2019 anh có tên trong danh sách triệu tập nhưng vẫn chưa được ra sân vì Đặng Văn Lâm đang có phong độ cao”.

Với việc Lâm ‘tây’ vẫn đang thi đấu cực hay tại Thái Lan, rất khó để Nguyên Mạnh có thể cạnh tranh được vị trí với thủ thành Muangthong ở các giải đấu chính thức. Tuy nhiên nếu giữ được phong độ của mình, người gác đền Viettel FC vẫn đủ khả năng giành một suất lên tuyển ở các đợt hội quân tới đây.

HLV Nhật Bản muốn tạo nên đội tuyển Thái Lan mạnh nhất

Đội tuyển Thái Lan đã có những buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội các ngôi sao Thai League.

HLV Akira Nishino tiếc rằng, ông không có những cầu thủ tốt nhất: “Những cầu thủ tôi gọi lên đội tuyển Thái Lan là các gương mặt được thi đấu thường xuyên ở CLB. Tôi sẽ cố gắng điều chỉnh để cho các cầu thủ có được thể trạng tốt nhất.

Tiếc là không phải tất cả những cầu thủ hay nhất của bóng đá Thái Lan đều có mặt trong đợt tập trung lần này vì những lý do khác nhau. Dù sao, tôi sẽ cố gắng sàng lọc lực lượng tinh nhuệ.

Tôi sẽ khoanh vùng 24 cầu thủ hoàn hảo nhất cho đội tuyển Thái Lan nhằm dự các giải quốc tế vào năm sau. Tôi muốn có một đội hình mạnh nhất cho đội tuyển Thái Lan”.