Bí ẩn mang tên Pato vẫn chưa có lời giải đáp ở Chelsea

14th Tháng Ba 2016
957 views

Đã hơn một tháng kể từ khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông khép lại, các CĐV Chelsea vẫn chưa được một lần chứng kiến Pato thi đấu với hy vọng mang lại những Livescore tốt nhất cho đội nhà.

Bí ẩn mang tên Pato vẫn chưa có lời giải đáp ở Chelsea

Nhiều người vẫn không hiểu Chelsea chiêu mộ Pato để làm gì.

Với sự thiếu hụt trầm trọng những sự lựa chọn trên hàng công, Chelsea đã hoạt động rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua để có thể mang về Stamford Bridge một chân sút mới. Thực tế họ cũng đã làm được với bản hợp đồng mang tên Alexandre Pato.
Nhắc tới Pato, có lẽ người hâm mộ cũng chẳng lạ gì anh này, vì vốn Pato là một cầu thủ nổi tiếng từ rất sớm sau những thành công trong mùa áo Brazil và AC Milan. Chính vì điều đó ‘Chú Vịt’ đã trở thành mộ bản hợp đồng được các CĐV Chelsea đặt rất nhiều kỳ vọng.

Tuy nhiên đã hơn một tháng kể từ khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông khép lại, những hình ảnh duy nhất về Pato mà các CĐV Chelsea được trông thấy đó là trong các buổi tập của đội bóng, và những dòng Tweet chia sẻ chốn hậu trường tại Stamford Bridge của chân sút người Brazil. Trong khi trên sân bóng, Pato vẫn chưa một lần được tung vào sân.

Trong thời gian đầu khi được các phóng viên the thao hỏi về sự vắng mặt của Pato, HLV Hiddink đã từng cho biết rằng đó là vì tiền đạo này không đảm bảo được thể lực. Đó là một lời lý giải được nhiều người chấp nhận, vì ai cũng biết Pato đã không thi đấu một thời gian kể từ khi giải vô địch quốc gia tại Brazil kết thúc.

Nhưng rồi sau đó, khi tên của Pato được đăng ký tham dự Champions League, tưởng rằng cuối cùng thì Pato cũng đã có thể ra sân và đánh dấu sự trở lại của mình ở châu Âu, thì một lần nữa Chelsea lại cho nhiều người ‘ăn quả lừa’ khi không một lần cho cầu thủ 26 tuổi này thi đấu.

Khi họ hoàn toàn không sử dụng tiền đạo này.

Thậm chí trong trận tứ kết cúp FA mới đây, Chelsea còn không điền Pato vào danh sách dự bị. Điều này đã khiến nhiều CĐV Chelsea phải đặt ra câu hỏi rằng thương vụ chuyển nhượng đối với cựu cầu thủ của AC Milan thực tế là để làm gì, khi mà họ không có ý định sử dụng anh.

Trước đây, từng có những quan ngại cho rằng Pato rồi sẽ trở thành một Falcao mới của Chelsea vì tiền sử khá mẫn cảm với chấn thương. Tuy nhiên có lẽ Pato còn tệ hơn là cả Falcao, vì ít ra cầu thủ người Colombia còn được tung vào sân thi đấu, trong khi đó vai trò của Pato tại Chelsea lúc này chỉ là… người mẫu trên sân tập mà thôi.