Bắt khẩn cấp nghi phạm giết người trên đại lộ Thăng Long

28th Tháng Tư 2016
1079 views

xsmn – Ngày 28/4, Công an huyện Quốc Oai đã bắt khẩn cấp Hoàng Văn Hữu (22 tuổi) để điều tra về hành vi Giết người trong vụ việc xảy ra tại đại lộ Thăng Long.

Tối ngày 27/4, VKSND huyện Quốc Oai đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp, khi cơ quan điều tra có đủ căn cứ xác định Hoàng Văn Hữu là người cầm dao đâm chết anh Nguyễn Công Sang (18 tuổi, ở Hoài Đức, Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu vụ án, đêm 25/4, nhóm của Hữu và nhóm của Sang cùng vào một quán bia ở ven đại lộ Thăng Long. Xảy ra xích mích, hai bên lao vào ẩu đả. Nhóm của Sang yếu thế bỏ chạy bị nhóm của Hữu truy đuổi quyết liệt.

Vụ xác chết trên Đại lộ Thăng Long: Bắt khẩn cấp nghi phạm - Ảnh 1

Hiện trường vụ trọng án. Nguồn: SXLA

Chạy được một đoạn, Hữu bắt kịp Sang rồi cầm dao nhọn đâm, khiến thanh niên này tử vong tại chỗ. Sáng ngày 26/4, người dân phát hiện nạn nhân cởi trần, chết trong tư thế nằm sấp, tay cầm dao có dính máu ở sườn taluy đường gần đại lộ Thăng Long, thuộc địa phận xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai.

Căn cứ vào lời khai của một số nhân chứng, đặc biệt là lời khai của những người ngồi chung bàn nhậu với Sang, cơ quan điều tra đã xác định được nhóm nghi can và đưa về trụ sở. Căn cứ lời khai của họ, cơ quan điều tra đã làm rõ thủ phạm chính trong vụ án.

Vẫn theo nguồn tin trên, nhóm của Hữu có 8 người còn phía nạn nhân có 6 thanh niên cùng liên quan đến vụ việc nên sẽ xem xét vai trò từng người rồi mới quyết định xử lý hay không.

Xem thêm: Dự đoán kết quả xo so hom nay chính xác nhất