Bàng hoàng khi thấy vợ ngủ với em rể

12th Tháng Mười Một 2015
639 views

[ blog tam su ] Cho đến tận lúc này tôi vẫn cảm thấy sốc và đau đớn khi tận mắt chứng kiến vợ mình lên giường với người đàn ông khác. Oái oăm thay, người đó chính là…em rể tôi.

Trước đây, tôi đọc báo và xem phim nhiều cũng thấy đâu đó có những mối tình ngoai tinh trái khoáy, dạng chị dâu với em chồng, anh rể với em vợ. Tuy nhiên, có nằm mơ tôi cũng không thể tin rằng chuyện đó lại xảy đến với gia đình tôi.

Vợ tôi là giáo viên dạy Lý cấp 2, hình thức khá. Mọi người thường bảo tôi may mắn vì có được người vợ vừa có học thức, giỏi giang và xinh đẹp. Trong khi đó, tôi học xong Trung cấp Điện lực nhưng ra trường không tìm được việc phù hợp nên được bố mẹ đầu tư cho một chiếc xe khách để chạy chuyến Lạng Sơn – Hà Nội.

Mặc dù chênh lệch trình độ và công việc không “ăn nhập” với nhau nhưng cuộc sống của vợ chồng tôi khá hạnh phúc, chuyện ấy rất hòa hợp. Chúng tôi cũng có “trái ngọt” là một cháu trai được 4 tuổi, một ngôi nhà riêng khang trang. Gia đình hai bên nội, ngoại đều mừng cho hai vợ chồng chúng tôi.

bang-hoang-khi-thay-vo-ngu-voi-em-re-blogtamsuvn

Cuộc sống cứ bình lặng trôi đi cho đến một buổi chiều thứ Bảy cuối tháng trước, nhẽ ra tôi phải chạy chuyến đến tối mới về thì hôm đó cậu phụ xe con sốt co giật nên tôi quyết nghỉ chuyến, đưa con cậu ấy vào viện. 2 giờ chiều tôi về đến nhà. Nghĩ là vợ đi dạy nên tôi không bấm chuông, mở khóa vào nhà.

Những âm thanh rên la như mèo kêu phát ra từ căn phòng của hai vợ chồng tôi khiến tôi chựng lại. Lần mở cánh cửa phòng, trước mắt tôi là một cảnh tượng chỉ trên phim. Quần áo, đồ đạc, chăn màn vất bừa bãi dưới đất. Trên giường người đàn ông vẫn mặc áo nhưng không quần, đang cuồng nhiệt yêu đương là em rể tôi, còn người phụ nữ tóc tai rối bời cùng làm “chuyện ấy” không ai khác là vợ tôi.

Tôi không nhớ cụ thể là mình đã làm gì, có chăng là câu: “Chúng mày làm gì thế này?”. Nhẽ ra tôi đã lao vào tát cho vợ và em rể nhưng không hiểu sao lại kìm được.

Vợ tôi ngồi thu lu ngoài ghế sofa, em rể thì mặc vội quần áo rồi lí nhí ra ngoài phòng khách quỳ xuống tôi nói lời xin lỗi và van xin tôi đừng nói chuyện với cô em vợ tôi. Người đàn ông có vốn ngoài bụi bặm như tôi sao lúc đó nhũn như con chi chi. Cả hai thừa nhận đã quan hệ với nhau được hơn 1 năm nay.

Gần 1 tháng nay, người đàn ông luôn tỏ ra mạnh mẽ như tôi gần như gục ngã. Lâu nay, tôi luôn tự tin vào hạnh phúc của gia đình mình. Có đi ra ngoài, tiếp xúc với đủ mọi hạng người, tôi càng quý trọng những gì mà mình đang có. Vậy mà ai ngờ người vợ luôn tỏ ra ngoan hiền, mẫu mực như cô ấy lại phản bội tôi. Cậu em rể vẫn thường xuyên uống rượu, “một chén kính anh, hai chén kính anh” lại bỉ ổi, đốn mạt đến vậy.

Nỗi đau, nỗi nhục nhã bị vợ và em rể cắm sừng đến giờ vẫn đau trong tôi. Mấy lần tôi định nói chuyện với cô em vợ tôi nhưng nghĩ hạnh phúc của hai gia đình nhỏ bị tan vỡ tôi lại lừng khừng. Bao lâu nay tôi luôn sống nhún nhường chỉ mong gia đình hạnh phúc, cửa nhà yên ắng. Nào ngờ vợ tôi và em rể đang tâm phá nát.

Những ngày qua, vợ tôi tỏ vẻ rất ân hận nhưng tôi không thể quên được vết nhơ cô ấy đã gây nên. Cậu em rể liên tục gọi điện và nhắn tin cho tôi muốn nói chuyện nhưng tôi không nghe và trả lời. Đến giờ, câu chuyện này vẫn chỉ 3 người chúng tôi biết. Đã mấy lần tôi định nói chuyện với mẹ tôi để triệu tập một cuộc họp gia đình mà rồi nghĩ đi nghĩ lại, tôi lại thôi… Không biết, tôi hành xử vậy có nhu nhược không?

Nguồn: tin tuc online