Antonio Conte khẳng định sẽ trở tuyển Italia

28th Tháng Sáu 2016
915 views
HLV Antonio Conte khẳng định với báo ca cuoc bong da ông sẽ trở tuyển Italia làm việc trong tương lai không xa.

Tuy vẫn chưa chính thức chuyển tới Chelsea làm việc, nhưng sau khi giúp tuyển Italia đánh bại Tây Ban Nha tại vòng 1/8 EURO vào rạng sáng nay, HLV Antonio Conte cũng đã hẹn ngày chia tay với The Blues, khi mà tình yêu mà ông dành cho Azzurri là quá lớn.

Cụ thể chia sẻ trước truyền thông kết quả euro 2016, HLV Conte đã cho biết: “Tôi đã có quyết định. Tôi chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi ra nước ngoài làm việc. Tuy nhiên rõ ràng Italia vẫn là nơi trái tim tôi thuộc về. Tôi luôn hy vọng mình có cơ hội được dẫn dắt tuyển Italia một lần nữa, vì thật sự chẳng có điều gì tuyệt vời bằng cảm giác này.”

Nói về thành công của tuyển Italia tại VCK EURO năm nay, HLV Conte cũng đã cho biết thêm: “Ngay từ khi tôi nhận công việc này, tôi đã nói rằng cách duy nhất để có thể giành được thành công đó là cố gắng tạo ra một điều gì đó giống như một đội bóng, không đơn giản là tập hợp của nhiều cầu thủ.”

“Tôi đã nỗ lực rất nhiều trong suốt 2 năm qua để mọi người ở đây hiểu rõ chúng tôi là một đội bóng. Chúng tôi đã làm việc hết mình để cải thiện chiến thuật, thể lực,… và nhờ điều đó mà chúng tôi đã có được thành công như hiện giờ.”

Tại tứ kết lịch euro 2016, Italia sẽ đối đầu với Đức. Trận đấu rất đáng chờ đợi này sẽ diễn ra vào lúc 02h00 ngày 03/07 tới đây.