Cùng tìm hiểu làm miếng thịt bò nướng sa tế cực ngon như ngoài hàng
Posted by tuanna1 on 28th September 2017
| 1185 views

Theo như Học nấu ăn thì 1 công thức chế biến bò cực nhanh và thuần tuý mà hết sức quyến rũ. Không giống các món bò nướng theo từng lát mà rất mềm mại từ bên trong nhờ cách nướng nguyên khối, thơm phưng phức mùi xả sa tế cùng thêm vị cay cay ăn rất ghiền. Lựa chọn hay cho mẹ trong những ngày bận rộn mà vẫn đảm bảo Anh chị được ăn ngon!

phương pháp thịt bò nướng sa tế ko chỉ dễ khiến cho, thuần tuý sở hữu những nguyên liệu dễ tìm mà còn là một món ăn quyến rũ, khôn xiết tẩm bổ nữa. Trong các ngày cả gia đình tụ hội những món ăn ngon, quyến rũ và tẩm bổ kiên cố sẽ được những bà nội trợ lựa chọn.

thịt bò quen được chúng ta tiêu dùng như 1 mẫu thực phẩm quen thuộc, một loại thức ăn thơm ngon và đầy tẩm bổ. Sở hữu những món xào, nấu, kho, cừu hằng ngày liệu mang khiến cho bạn thấy ngán ăn, sao ko thử một bí quyết chế biến ngon khác như cách ướp làm thịt bò nướng sa tế chả hạn.

Miếng giết thịt bò tươi ngon cộng sự phối trộn 1 cách thức tinh tế giữa các mẫu vật liệu đơn thuần khác sẽ đem lại cho bạn 1 món ăn mà chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ vì vị ngon của nó. Cách ướp giết mổ bò nướng sa tế chỉ với vài bước nhỏ sẽ giúp bạn cùng thực hành được 1 món ăn ngon thết đãi mọi người trong hôm nay.

có không khí se lạnh như những hiện nay, sao chúng ta không thử đổi vị có món ngon trong khoảng phương pháp ướp giết mổ bò nướng sa tế quyến rũ này, cộng Nhận định ngay sau đây nhé! Hy vọng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một đôi cách thức hữu ích.

nguyên liệu chuẩn bị cho món làm thịt bò nướng sa tế:

600 gam giết bò phi lê
3 củ sả, 1 củ tỏi nhỏ
1-2 củ hành tím, ớt bột
Cọng rau mùi thái nhỏ (2 cafe)
Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, sữa đặc, xì dầu, ớt băm nhuyễn

bí quyết làm thịt bò nướng sa tế đượm đà chi tiết

Để thực hành thành công phương pháp giết bò nướng sa tế đượm đà nức mũi, Các bạn cần qua các bước làm thịt bò nướng sa tế như sau:

cach-lam-thit-bo-nuong-sa-te-2

bí quyết giết bò nướng sa tế mặn mà – Sơ chế

Để chế biến món làm thịt bò nướng ngon đằm thắm, tốt nhất Các bạn nên chọn lựa và tậu giết thịt bò thăn nhé. Sau lúc tậu rồi phần giết mổ bò Anh chị rửa thật sạch và để nguyên miếng cho thật ráo nước.

Rau mùi bạn nhặt rễ, rửa sạch và băm nhuyễn mịn. Sả Cả nhà rửa sạch, đập dập mềm, 1 nửa Anh chị em nên thái nhỏ và một nửa tước sợi chỉ nhé.

Tỏi và hành tím bóc bỏ vỏ,sau chậm triển khai băm nhỏ. Ớt tươi bạn rửa sạch, sau Đó tách bỏ hạt rồi băm nhỏ mịn.

cách thức thịt bò nướng sa tế mặn mà chi tiết

Bước tiếp theo của hướng dẫn cách thức giết bò nướng sa tế đặm đà thơm ngon nức mũi Cả nhà cho giết mổ bò vào 1 cái bát lớn ướp cộng sở hữu xì dầu, nước mắm sau chậm triển khai sử dụng tay bóp đều cho làm thịt bò ngấm đều những gia vị. Sau chậm triển khai Anh chị em tiến hành ướp giết bò trong vòng 50 phút cho ngấm đều những gia vị, như vậy món giết mổ bò nướng sa tế sẽ thơm ngon hấp dẫn hơn.

cach-lam-thit-bo-nuong-sa-te-3

Tiến hành làm hẩu lốn cho bí quyết giết thịt bò nướng sa tế đượm đà : Cho dầu ăn vào chảo đun hot già, rồi cho hành tím, tỏi và sả băm nhỏ mịn cùng ớt vào trộn đều tay, phi thơm vàng sở hữu lửa vừa phải.

khi bạn thấy những vật liệu với mùi thơm và dần ngả sang màu vàng, Cả nhà cho thêm ít ớt bột, rau mùi vào đảo thật đều tay, đun thêm hai phút thì tắt bếp nhé, xúc các vật liệu ra 1 chiếc bát.

Theo như cách luộc gà nghiên cứu thì thời kỳ tiếp của cách giết bò nướng sa tế đậm đà , sau khi bạn rà soát giết thịt bò đã ngấm đều những gia vị, Cả nhà cho thêm ít dầu ăn vào chảo đun hot già rồi đổ làm thịt bò bên trên vào mẫu chảo. Áp đều xung quanh sao cho giết thịt săn lại thì trang trí làm thịt ra đĩa. Đợi đến khi nào giết thịt nguội bớt, Anh chị em quết 1 lớp sữa đặc mang đường quanh đó miếng giết bò, sau Đó xoa đến hổ lốn sa tế.

cach-lam-thit-bo-nuong-sa-te-4

Lấy một loại đĩa sạch, cho xả đập dập mềm phần tước sợi vào, rồi đặt miếng giết thịt bò lên bên trên. Tiếp tục cho bí quyết giết bò nướng sa tế đặm đà phần thịt bò vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C, trong khoảng 20 phút là chín mềm. Nếu bạn muốn rà soát xem giết bò chín hay ko, Cả nhà lấy thịt bò ra bên ngoài rồi Anh chị em thái thử 1 miếng nhỏ, giả dụ thấy giết mổ không còn màu đỏ tươi là chín rồi chậm tiến độ.

chung cục phương pháp làm thịt bò nướng sa tế đượm đà bạn lấy giết thịt ra ngoài, thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn rồi xếp xung quanh đĩa cho đẹp. Có món giết mổ bò nướng sa tế thơm ngon hấp dẫn này Cả nhà với thể ăn kèm có cơm trắng hot hoặc bánh mì hot đều rất ngon nhé.

KẾT LUẬN

Vậy là cách thức ướp giết mổ bò nướng sa tế của chúng ta đến đây là hoàn thành, rất dễ khiến cho lại ko mất rộng rãi thời gian của bạn. Món ăn phồn thịnh biên soạn này mang thiết chế biến ngay tại nhà giúp bạn tiết kiệm được một khoảng ăn xài cũng như sẽ hợp khẩu vị mang gia đình bạn hơn.

cùng vào bếp ngay hôm nay nhé!